TVshow

Diễn viên Thanh Trúc giúp bà con nông dân mang về giải thưởng lên tới 17 triệu đồng

Lần thứ 2 trở lại với chương trình, diễn viên Thanh Thức bất ngờ tiết lộ mình thích “ôm em 18” khiến Thanh Trúc giận dỗi.

Chương trình “Cùng nhau hái lộc” đã quyết định dừng chân và giao lưu với bà con nông dân tạo tỉnh Sóc Trăng với sự tham gia của 2 diễn viên khách mời: Thanh Thức – Thanh Trúc. Vừa bước ra sân chơi, cả hai đã ngân nga giai điệu trong bài hát “Sắc màu” của nhạc sĩ Trần Tiến có đoạn: “Một màu xanh xanh, chấm thêm màu vàng. Một màu xanh chấm thêm vàng cánh đồng hoang”.

Diễn viên Thanh Thức

Diễn viên Thanh Trúc

Tham gia chương trình với vai trò khách mời, diễn viên Thanh Thức đảm nhận vai trò đội trưởng của đội màu xanh mang tên “Hương trà Mỹ Tú”, còn Thanh Trúc cũng là đội trưởng của đội vàng có tên gọi “Tài nguyên Thạnh Trị”. Khi thành viên đội “Tài nguyên Thạnh Trị” tiết lộ về gia tài ruộng đất của mình, Thanh  Trúc liền hét lên vì thấy đồng đội của mình ai cũng là “đại gia đất”. Thấy vậy, MC Hiếu Hiền chỉ ra rằng các anh nông dân của đội Thanh Trúc không chỉ là “đại gia đất” mà còn là “đại gia ruộng” và “đại gia gạo” khiến cho nữ diễn viên choáng ngợp.

MC Hiếu Hiền cũng không quên “cà khịa” Thanh Thức khi đội “Hương trà Mỹ Tú” của Thanh Thức giới thiệu về kinh nghiệm làm nông. Chàng Hiều của “Bỗng dưng muốn khóc” an ủi thành viên đội xanh: “Thanh Thức cũng là người có kinh nghiệm làm nông 60 năm nên gieo, gặt gì cũng biết hết nhưng về sau thì ăn nhiều hơn gặt. Các anh cứ yên tâm vì Thanh Thức rất có kinh nghiệm về ăn”.

Khi giao lưu với các anh nông dân, có một thành viên đội xanh chia sẻ rằng rất thích giống lúa OE18. Vừa nghe tên giống lúa, diễn viên Thanh Thức nói: “Khi vừa nghe tên giống lúa OE18 là Thức thích lắm, vì OE18 là tên viết tắt của chữ ‘ôm em 18’ nên em nghĩ ai cũng thích hết” khiến ai cũng bật cười. Thanh Trúc nghe đàn anh của mình nói vậy thì đòi bỏ show đi về nhưng ngay lập tức bị MC Hiếu Hiền mỉa mai: “Em nghĩ em còn trẻ à”. Thanh Trúc giận dỗi nói: “Ở đây chỉ có mình em là phụ nữ mà ai cũng muốn ôm em 18 hết”.

Bước vào vòng thi phụ để giành quyền trợ giúp của “Anh Ba Cùng” và được chơi trước, hai đội phải chơi trò đá bóng vào gôn bằng cách ngồi trên con hươu cao su và vừa nhảy vừa đá bóng. Dù trò chơi khá mất sức nhưng cả hai đội chơi rất nhiệt tình. Sau màn tranh đấu quyết liệt, cuối cùng phần thắng cũng thuộc về đội của Thanh Thức.

Bước vào vòng 1 mang tên “Cùng nhau giải đáp”, hai đội trưởng phải thực hiện thử thách nhảy dây và phải nhảy liên tục trong vòng 3 phút để đồng đội của mình trả lời hết 10 câu hỏi mà chương trình đưa ra. Đội “Hương trà Mỹ Tú” xuất sắc trả lời được 9/10 câu hỏi và 1 câu được sự trợ giúp của “Anh Ba Cùng” nên vẫn giành được 40 điểm tuyệt đối. Đội “Tài nguyên Thạnh Trị” dù không nhận được quyền trợ giúp nhưng vẫn xuất sắc trả lời đúng hết 10 câu hỏi và cũng giành được 40 điểm.

Ở vòng thứ 2 có tên “Cùng nhau góp sức”, cả hai đội sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật để hoàn thành thử thách xây dựng tháp bánh Pía. Với sự cổ vũ nhiệt tình cộng với khả năng chơi khéo léo, đội “Tài nguyên Thạnh Trị” đã may mắn giành được chiến thắng ở vòng này với số bánh chỉ nhiều hơn đội “Hương trà Mỹ Tú” một cái.

Kết thúc 2 vòng “đấu đá” ngang tài ngang sức, đội “Hương trà Mỹ Tú” do Thanh Thức làm đội trưởng đã giành được 7 triệu đồng tiền thưởng và buộc phải dừng cuộc chơi tại đây. Đội “Tài nguyên Thạnh Trị” của Thanh Trúc đã xuất sắc mang về 9 triệu đồng và thẳng tiến vào vòng cuối mang tên “Cùng nhau hái lộc”. Trải qua 3 vòng quay may mắn ở vòng cuối cùng, đội của Thanh Trúc đã mang về được thêm 8 triệu đồng tiền thưởng nâng tổng số tiền lên tới 17 triệu đồng.

AC