Dương Triệu Vũ nhận xét về Cẩm Ly: ‘Không hiền lành như mọi người nghĩ’
TVshow

Dương Triệu Vũ nhận xét về Cẩm Ly: ‘Không hiền lành như mọi người nghĩ’

Trong buổi họp báo công bố sự trở lại của ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018’, Dương Triệu Vũ đã thẳng thắn nhận xét về đàn chị Cẩm Ly và có những chia sẻ cảm xúc về lần thứ 2

Sáng ngày 19/3, buổi họp báo công bố chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 được tổ chức với sự tham gia của dàn HLV nổi tiếng: Cẩm Ly – Huỳnh Lập, Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ, Khả Như – Ngô Kiến Huy. Tại buổi họp báo, các HLV đã có những chia sẻ thú vị về vai trò của mình.

Dàn HLV của “Tuyệt đỉnh song ca nhí” mùa 2.

Ở mùa trước, HLV Cẩm Ly khá ít nói và được xem là người hiền lành nhất. Tuy nhiên, trong buổi họp báo sáng nay, HLV Dương Triệu Vũ khẳng định: “Chị Tư không hiền lành như mọi người nghĩ, chị rất là thần thái”. Nam ca sĩ còn chia sẻ thêm rằng: “Chị Ly ít nói, mình chọc chị là chị bỏ đi, đó là mùa 1. Còn mùa 2, chị Tư đã có sự thay đổi rồi đó”. Bản thân Cẩm Ly cũng tâm sự về bí quyết tìm chiến binh mới của mình: “Đối với Ly, sẽ không có chiêu trò gì hết, các bé tham gia đã có sự lựa chọn và bản thân mình chỉ cần để bé lựa chọn HLV thôi”. Với người bạn song hành trên ghế nóng, giọng ca Chim trắng mồ côi tâm sự: “Năng lượng của 2 đội còn lại rất lớn, mình không thể đấu lại nên mình để Lập nói thôi”.

Dương Triệu Vũ.

Dù chung một đội nhưng Ốc Thanh Vân lại “lật tẩy” sự khác biệt của Dương Triệu Vũ khi anh ở trên sân khấu và trong hậu trường. Trước đó, Dương Triệu Vũ có nói rằng tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, anh “khóc nhiều hơn, nói nhiều hơn, mất bình tĩnh nhiều hơn, buồn nhiều hơn và niềm vui cũng rất nhiều”. Vì sự chia sẻ đó mà anh bị các HLV khác “lật mặt” bởi hậu trường, anh khá ít nói.

Ốc Thanh Vân

Khả Như hài hước phát biểu: “Em và Ngô Kiến Huy không nói lại anh Vũ. Anh chỉ ít nói khi ăn và chơi game thôi”. Tưởng chừng người bạn Ốc Thanh Vân sẽ lên tiếng bảo vệ mình nhưng thật bất ngờ, cô lại đứng về phía cặp đôi Mèo – Bắp: “Đúng là Vũ ít nói thật, ngoài sân khấu thì nói nhiều nhưng trong hậu trường Vũ không nói gì”.

Ốc Thanh Vân không ngại “lật mặt” của người bạn đồng hành Dương Triệu Vũ

Về phía đội Khả Như – Ngô Kiến Huy, cặp đôi cho biết bản thân cảm thấy lép vế với những cặp còn lại nhưng lại có sự cộng hưởng từ ekip của mình. Và chính kinh nghiệm “nhào lộn” với nhạc kịch sẽ mang đến màu sắc mới mẻ các các cặp song ca nhí.

Khả Như – Ngô Kiến Huy

Năm 2017, chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí ra đời với mục đích tìm kiếm và đào tạo các tài năng âm nhạc trong độ tuổi từ 6 – 15 tuổi. Mùa đầu tiên đã thu hút không ít sự chú ý bởi sự góp mặt của dàn huấn luyện viên nổi tiếng cùng sự tỏa sáng của nhiều cặp đôi song ca nhí.

Tới mùa thứ hai, chương trình có sự thay đổi trong dàn huấn luận viên, họ là những nghệ sĩ trẻ năng động, am hiểu về lĩnh vực nghệ thuật, xem các bé như gia đình. Tiếp nối mùa 2, nhạc sĩ Minh Vy tiếp tục đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc, còn dẫn dắt chương trình là MC điển trai Nguyên Khang.