TVshow

Duyên dáng Bolero 2018: Thí sinh Thiên Hương cắt mái tóc dài khi nói về cuộc hôn nhân tan vỡ

Trên sân khấu “Duyên dáng Bolero” Thiên Hương gửi gắm tâm sự của cô gái từng mất niềm tin vào tình yêu.

Tập 12 của chương trình “Duyên dáng Bolero 2018″có chủ đề Cơ hội cuối cùng phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 25/6, Thiên Hương đã đưa khán giả đi từ cảm giác nghẹn ngào, tiếc nuối và thán phục giọng hát của “Thiên thần Bolero”
Cách đây 3 tháng, Thiên Hương quyết định tham gia Duyên dáng Bolero và nghĩ đây là cơ hội cuối cùng và đến đêm thi Cơ hội cuối cùng, đó là phép màu cuộc sống. Thiên Hương cho biết mình từng chết 1 lần khi bến đỗ tình yêu từng xem là mãi mãi trong phút chốc chợt tan biến. Khi biến cố xảy ra, Thiên Hương từng nghĩ phải tha thứ để níu kéo cuộc hôn nhân chỉ vỏn vẹn vài tháng, không phải chỉ cho tôi mà cho cha mẹ, cho những người thân của tôi, họ xót xa cho tôi.
“Lúc đó, tôi nhẹ tênh, chông chênh và quỵ ngã. Để tiếp tục cân bằng cuộc sống, bằng nước mắt, tôi làm bạn với Bolero và chính cơ duyên này đưa tôi đến với Bolero. Tôi hát bằng chính đớn đau của người đàn bà thất bại trong tình yêu, bằng sự trải nghiệm của người đàn bà trẻ con trong tôi và tôi phải sống”, Thiên Hương tâm sự.
Tình đời (sáng tác Minh Kỳ – Vũ Chương) khi cô đau khổ trong tình yêu cô phải trải qua. Bài không tên cuối cùng (sáng tác Vũ Thành An) cùng hát cho tình yêu đã mất của mình. Thiên Hương đã quyết định cắt đi mái tóc dài của mình để chứng minh Thiên Hương yếu đuối không còn nữa mà hôm nay là cô gái mạnh mẽ.
Thiên Hương thực hiện 1 điều mà cuộc đời cô chưa bao giờ dám nghĩ là tham gia cuộc thi lớn về ca hát trong Duyên dáng Bolero, đứng trên sân khấu hát, trải nghiệm nhiều điều ở cuộc thi này và đối mặt với 3 người bạn Bích Ly trẻ trung, nhiệt huyết, Trương Diễm khao khát nồng nàn, Mỹ Ngọc duyên dáng rực lửa.
Ban giám khảo không thể ngờ Thiên Hương trải qua cuộc tình đau đớn như vậy và rơi nước mắt với hành động cắt đi mái tóc của cô. Ca sĩ Mỹ Huyền thán phục: “Chị nghẹn ngào, phục sát đất hành động cắt đi mái tóc dài thật của em. Chị không thể tưởng tượng được, chị hy vọng rằng em cắt tóc giả để cho có kịch tính trong tiết mục. Em không còn lúng túng, tiếng hát đã thăng hoa cùng nhan sắc của em, em không còn yếu đuối, mạnh mẽ và mong rằng em sẽ bản lĩnh để bước đi trên con đường nghệ thuật”.
Thiên Hương sinh năm 1993 được khán giả yêu mến gọi với biệt danh “Thiên thần Bolero”. Hiện tại, Thiên Hương đang là nữ doanh nhân và ca sĩ tự do. Cô theo đuổi hình ảnh nhẹ nhàng và dòng nhạc trữ tình, dân ca.