Gameshow hài ‘Vui cười – Cười vui’ khiến khán giả cười nghiêng ngả
TVshow

Gameshow hài ‘Vui cười – Cười vui’ khiến khán giả cười nghiêng ngả

Sau khi chương trình Lô Tô Show – Gánh hát ngàn hoa dời lịch phát sóng, thì gameshow vui nhộn, quy tụ các tài năng của chuỗi chương trình Cười xuyên Việt mang tên ‘Vui cười – Cười vui’ sẽ lên sống vào 21 giờ thứ sáu hàng tuần.

Gameshow bao gồm 4 tập, mỗi một tập có 2 đội chơi tranh tài với nhau trong 6 hiệp thi về kiến thức, vận động, khả năng suy đoán,… để giành được số điểm cao nhất, tương ứng với số tiền thưởng càng cao.

Tập đầu tiên vừa phát sóng vào tối 9/3/2018 là màn tranh tài hài hước đến chảy nước mắt của đội “Thắng mới chơi” gồm 3 thành viên là Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân CXV 2015), Hồng Thanh (Quán quân CXV 2017), Lâm Thắng (Á quân CXV 2017) và đội “Chắc chắn thắng” gồm diễn viên Lê Nam (Á quân 2 CXV phiên bản nghệ sĩ 2016), Mạc Văn Khoa (Á quân CXV 2015), Thanh Tân (Nhóm Hey Man – top 3 CXV – Tiếu Lâm Hội 2017).

Đảm nhận vai trò trọng tài của gameshow là Quán quân CXV phiên bản nghệ sĩ 2015 và 2016 là Huỳnh Lập và Gia Bảo. Nhiệm vụ của Huỳnh Lập và Gia Bảo là đưa ra những phán quyết công bằng cho các đội và cung cấp các đáp án của chương trình. Dẫn chương trình là MC Hoàng Rapper.

Hiệp đấu đầu tiên có tên là “Đáp nhanh”, bao gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức từ văn hóa, địa lý, cho đến ẩm thực và du lịch… miền Tây. Hiệp thứ 2 có tên “Gọi nhanh” với thử thách đoán tên các chương trình đang được phát sóng. Hiệp thứ 3 có tên là “Nghĩ nhanh”. Hiệp thứ 4 có tên “Học nhanh” là vòng thi vận động. Hiệp thứ 5 có tên “Đoán nhanh”.

Ở hiệp đặc biệt, đội “Chắc chắn thắng” phải trả lời 5 câu đố mẹo của ban trọng tài với thời gian 30 giây cho 1 câu hỏi. Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận ngay 1 triệu đồng. “Chắc chắn thắng” đã trả lời được 3 câu hỏi và giành 3 triệu đồng. Chung cuộc, nhóm “Chắc chắn thắng” nhận được phần thưởng 19.050.000 đồng, nhóm “Thắng mới chơi” nhận phần thưởng 12.050.000 đồng.

Hiến Tửu