TVshow

‘Gương mặt thân quen nhí’ trở lại với phiên bản mới

‘Gương mặt thân quen nhí’ sẽ trở lại với format mới đầy hấp dẫn, dự kiến có 6 đội thi bao gồm 1 thí sinh lớn, 1 thí sinh nhí và 1 chuyên viên hóa trang. Chương trình sẽ chính thức tuyển sinh online từ nay đến hết ngày 31/05/2021.

‘Gương mặt thân quen 2020’ thế hệ mới chưa hết hot, ekip chương trình đã có thông báo chính thức với sự trở lại của ‘Gương mặt thân quen nhí 2021’ và ‘Gương mặt thân quen 2021’ khiến khán giả phấn khích. Trong đó, ‘Gương mặt thân quen nhí’ chính là chương trình được yêu thích và nhận nhiều sự quan tâm của khán giả mọi độ tuổi.

Sau 4 mùa tổ chức thành công, chương trình đã tìm ra các gương mặt nhí tài năng, nổi bật là dàn quán quân các mùa trước như bé Thụy Bình, bé Mai Chi, bé Hoàng Quân, bé Ju Uyên Nhi. Mùa mới của chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ với format hoàn toàn mới cùng sự đột phá.

Trong sự trở lại lần này, ‘Gương mặt thân quen nhí 2021’ thay đổi một format mới đầy hấp dẫn. Các thí sinh nhí sẽ không tham gia một mình mà còn có một thí sinh lớn hướng dẫn, cùng tập luyện và biểu diễn kết hợp. Bên cạnh, chương trình cũng sẽ tuyển chọn các chuyên viên hóa trang riêng cho mỗi cặp thí sinh để những màn hóa thân được trọn vẹn. Có lẽ đây cũng sẽ là một điểm mới đặc biệt khi có sự xuất hiện của những “bậc thầy dịch dung” chuyên biến hóa bằng cọ và phấn. Nếu phần hóa trang cũng được tính điểm cho mỗi cặp thí sinh thì chắc hẳn những phần hóa thân sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt, tạo nên một phiên bản hoàn hảo nhất cho các màn trình diễn. Dự kiến chương trình năm nay sẽ có 6 đội thi, mỗi đội bao gồm 1 thí sinh lớn, 1 thí sinh nhí và 1 chuyên viên hóa trang.

Sự trở lại của ‘Gương mặt thân quen nhí 2021’ chính là cơ hội cho các bé thiếu nhi trong độ tuổi từ 7 đến 14 có khả năng ca hát, diễn xuất, hóa thân khẳng định được bản thân và được nhiều khán giả biết đến. Điểm đặc biệt chính là tất cả các thí sinh có khả năng trên toàn quốc trong độ tuổi giới hạn đều sẽ được tham gia casting, dù là các bé chưa bao giờ tham gia hoạt động nghệ thuật.

Chương trình chính thức mở cổng tuyển sinh online đến hết ngày 31/05/2021 và dự kiến lên sóng vào ngày 08/8/2021 trên kênh VTV3.

AC