Hoài Linh, Việt Hương bất ngờ tái hợp sau tin đồn rạn nứt
TVshow

Hoài Linh, Việt Hương bất ngờ tái hợp sau tin đồn rạn nứt

Sự trở lại của cặp đôi Hoài Linh – Việt Hương trong một chương trình truyền hình mới sẽ được phát sóng trong thời gian tới. Suốt một thời gian dài, Hoài Linh và Việt Hương đã không còn đồng hành trong nhiều sản phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, có không ít những lời đồn thổi về mối quan hệ hiện tại giữa hai danh hài dẫn đến việc ngưng họp tác.

Thế nhưng, mới đây, NSƯT Hoài Linh đã bất ngờ xuất hiện cùng Việt Hương trong buổi ghi hình đầu tiên của một chương trình truyền hình. Bộ đôi “Sáu Bảnh” một thời nhí nhảnh, tình tứ tạo dáng cùng nhau trên ghế nóng.

Bộ đôi “Sáu Bảnh’ nhí nhảnh trên ghế nóng

Không những thế, nghệ sĩ Hoài Linh còn ân cần tặng “người vợ sân khấu” một lãng hoa đẹp để mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và đánh dấu sự tái hợp của cả hai.

Được biết, bên cạnh vợ chồng “Sáu Bảnh” thì gia đình Trấn Thành – Hari Won cũng đã xuất hiện tại phim trường. Học theo đàn anh, MC Trấn Thành cũng đã dành tặng vợ yêu những cánh hồng thắm đượm tình yêu và tặng luôn cho người chị thân thiết Lê Giang. Không những thế, Hoài Linh & Trấn Thành còn “bắt tay” nhau, tặng hoa cho toàn bộ khán giả nữ có mặt tại phim trường.

Nghệ sĩ Việt Hương tâm sự: “Sau tất cả, Hương lại trở về với Linh”. Nữ nghệ sĩ hào hứng chia sẻ: chắc chắn sự tái hợp này sẽ tạo thật nhiều niềm vui để gửi đến quý khán giả gần xa. Chương trình mới sẽ được phát sóng vào đầu tháng 4 năm 2018.