TVshow

Juun Đăng Dũng – RTee sẽ ‘chơi hết mình’ trong đêm chung kết Sing My Song 2018

Juun Đăng Dũng và rapper RTee hiện đang trong Top 10 chuẩn bị cho đêm Chung kết “Sing My Song 2018” diễn ra vào ngày 13.5 sắp tới.

Dù ban đầu chỉ kết hợp đầy ngẫu hứng nhưng Juun Đăng Dũng và RTee lại đón nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả lẫn các HLV ở cuộc thi. Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc hành trình với “Sing My Song 2018”, cả hai không khỏi hồi hộp. Đối với bộ đôi này, ngôi vị Quán quân hay không vốn dĩ đã không còn quan trọng nữa vì nhờ có cuộc thi mà họ trở nên ăn ý với nhau hơn trên sân khấu cũng như thân thiết hơn nữa ngoài đời. Hiện tại, nếu tính tổng lượt xem cả video dự thi và bản lyrics video thì “Friendzone – Yêu bạn được không” của Juun Đăng Dũng và RTee ở tập 1 đang dẫn đầu với tổng lượt xem lên đến gần 8 triệu view. Ở vòng 2, “Vội vàng” lấy cảm hứng từ thơ Xuân Diệu của bộ đôi cũng nhận được nhiều lời khen từ các HLV và hội đồng chuyên môn. HLV Lê Minh Sơn còn khéo léo nhắn nhủ: “Chúc hai bạn mãi mãi bên nhau”.

Juun Đăng Dũng và RTee

Dù là hai nghệ sĩ độc lập nhưng Juun Đăng Dũng và RTee là hai người anh em rất thân với nhau ngoài đời và hợp ý trong âm nhạc. Trước tình cảm của khán giả dành cho bộ đôi, Juun Đăng Dũng và RTee cũng đã quyết định sẽ gắn bó với nhau lâu hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở những ca khúc trong cuộc thi “Sing My Song 2018” mà thời gian sắp tới, Juun Đăng Dũng và RTee ấp ủ rất nhiều dự án chung hợp tác cùng nhau. Có thể nói, họ là hai mảnh ghép lắp đầy những khoảng trống của nhau nhờ vậy mà tạo nên màu sắc riêng cho thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay. Juun Đăng Dũng sở hữu chất giọng nam trung, ấm, tình cảm còn RTee lại là một rapper ứng biến rất nhanh trên sân khấu. Cả hai còn có khả năng tự hát những ca khúc do mình sáng tác với phong cách riêng biệt không lẫn vào ai.

Chia sẻ thêm về đêm chung kết, Juun Đăng Dũng và RTee vẫn giấu kỹ bài thi của mình dù một vài thí sinh khác đã “nhá hàng” với khán giả. Hai anh chàng vốn được khán giả quen thuộc với hình ảnh sôi động trên sân khấu chỉ tiết lộ sẽ thay đổi hình ảnh chững chạc hơn một chút và viết tiếp câu chuyện tình yêu đơn phương ở tập 1.

Bên cạnh âm nhạc, phong cách trình diễn và thời trang luôn là điều mà Juun Đăng Dũng và RTee đặc biệt để ý đến. Phong cách của cả hai trên sân khấu lẫn đời thường luôn đón đầu xu hướng và được giới trẻ quan tâm. Chính vì vậy, bộ đôi quyết định thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm trước thềm Chung kết “Sing My Song 2018”. Sự tinh nghịch, trẻ trung và năng động luôn là tiêu chí hàng đầu mà Juun Đăng Dũng và RTee muốn hướng đến.

Hiến Tửu