TVshow

Liên Bỉnh Phát mở màn ‘run from home’, vừa plank vừa hát hit của Jun Phạm

Thực hiện giãn cách an toàn tại nhà, Liên Bỉnh Phát đã gợi ý một bài tập thể lực vui, hữu ích, đồng thời gửi lời thách thức tới Thỏ Trắng – Jun Phạm.

Trong thời gian giãn cách xã hội, chương trình Running Man Vietnam nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả về việc ghi hình và cập nhật thông tin hiện tại của dàn Cast. Nhà sản xuất Running Man Vietnam đã mở chiến dịch Run From Home để các Cast và khán giả cùng tham gia và lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực. Thử thách đầu tiên mà Run From Home đặt ra chính là: Plank trên không.

Cast đầu tiên nhận thử thách chính là “Mầm Non Giải Trí” Liên Bỉnh Phát. Việc tập luyện đối với Liên Bỉnh Phát đã trở thành sở thích, thói quen hàng ngày nên thử thách này dĩ nhiên không thể làm khó anh. Để tăng thêm phần đặc biệt hấp dẫn, Liên Bỉnh Phát quyết định vừa plank trên không, vừa hát hit Đây Là Một Bài Hát Vui của Jun Phạm. Liên Bỉnh Phát gửi lời thách thức tới Jun Phạm.

Nói về Jun Phạm, khi bị Liên Bỉnh Phát “giật hit” và thách thức, anh chàng lập tức đưa ra phản hồi: “Bài vui nhưng nhìn Phát không vui cho lắm mà thấy cực khổ nhăn nhó như đang… đau bụng. Bài hát và MV dài hơn 5 phút nhưng Phát chỉ plank được 1 phút, như vậy Jun thấy… thường thôi!”.

Jun khẳng định sẽ nhận lời thách thức của Phát kèm theo nhắn nhủ: “Bé Bỉnh hãy chờ đón và chiêm ngưỡng Thỏ Trắng (Rừng) Run From Home thế nào nhé!”

Run From Home là một chiến dịch nhỏ của Running Man Vietnam kêu gọi mọi người hãy Ở Nhà – An Toàn – Tích Cực. Để tham gia, mọi người chỉ cần quay clip tập luyện, nấu ăn,… tại nhà và đăng lên mạng xã hội kèm hashtag #RunningManVietnam #ChoiLaChay #RunFromHome.

AC