TVshow

Lò võ tiếu lâm 2020 phiên bản mới: Thu hút tài năng hài trên khắp cả nước

Sự trở lại đầy mới mẻ của Lò võ tiếu lâm 2020 không chỉ là sân khấu mang lại tiếng cuời cho khán giả. Đây còn là nơi dành cho những người yêu cái “nghiệp diễn” có cơ hội tỏa sáng và được sống với đam mê của mình.

Tại buổi casting Lò võ tiếu lâm 2020, không khí được chương trình được hâm nóng bởi hơn 200 thí sinh đầy tài năng với những màu sắc khác nhau mong muốn có cơ hội thử sức mình với sân khấu hài chuyên nghiệp.

Vượt qua mỗi vòng thi thí sinh sẽ đạt được một số tiền thưởng tăng dần. Sau mỗi vòng thi thí sinh có thể dùng chính số tiền thưởng này để lựa chọn cho mình những loại “bí kíp” hỗ trợ cho vòng thi sau như: đạo cụ, trang phục, bạn diễn, thêm giờ, cẩm nang chứa đựng bí kíp… và vòng cuối cùng có thêm sự lựa chọn hỗ trợ từ chính các thành viên Ban giám khảo.

Đặc biệt, những thí sinh chất lượng sẽ được chia nhóm dưới sự dẫn dắt của một huấn luyện viên. Với những kinh nghiệm dày dặn của mình, huấn luyện viên sẽ là người định hướng và xây dựng màu sắc cho thí sinh. Giữ lại điểm đặc biệt của mùa trước, Lò võ tiếu lâm 2020 vẫn là nơi dành cho những thí sinh ở mọi độ tuổi, ngành nghề, giới tính có niềm đam mê với diễn xuất, với sân khấu hài.

Với vai trò là bộ đôi Ban giám khảo chính, hai nghệ sĩ hài Việt Hương cùng Trung Dân hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc mới lạ và vui nhộn cho khán giả truyền hình. Với 60 phút mỗi tập, Lò võ tiếu lâm 2020 sẽ bắt đầu phát sóng lúc 21h thứ bảy, từ ngày 14/03 trên kênh THVL1.

AC