TVshow

Mãi mãi thanh xuân – sân chơi đặc biệt tìm kiếm những tài năng ‘già tuổi’ tại An Giang

Mãi mãi thanh xuân – chương trình đầu tiên dành cho thí sinh lớn tuổi tiếp tục hành trình tuyển sinh đến khu vực miền Tây – An Giang.

Là chương trình truyền hình thực tế dành cho những thí sinh lớn tuổi từ 60 trở lên, có tài năng trong các lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, hài kịch, nhạc kịch, chơi nhạc cụ, ngoại ngữ, ảo thuật, xiếc, hoạt náo hoặc ất kì một tài năng, sở trường đặc biệt trong mọi lĩnh vực, ngành nghề,… Tại đây, các thí sinh của chương trình sẽ bước lên sân khấu để trình diễn tài năng, sở trường của mình trước Ban bình luận và hàng triệu khán giả cả nước. Nơi chỉ dành cho những người chơi đã là ông là bà nhưng vẫn luôn giữ sự tươi trẻ, lòng nhiệt huyết và xuân xanh của mình.

Mãi mãi thanh xuân – chương trình cũng giống như cái tên của nó vậy, là sân chơi đưa các cụ theo đuổi bộ môn mình yêu thích. Với độ dài gồm 13 tập, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến đầy đủ những tài năng của những ông bà cụ cùng những tiết mục đầy bất ngờ và thú vị được dày công dàn dựng và thể hiện trọn vẹn tinh thần của cuộc thi. Đặc biệt hơn, tất cả các thí sinh tham gia chương trình đều được trao danh hiệu Mãi mãi thanh xuân đúng như thông điệp mà chương trình mong muốn mang đến cho người chơi.

 

Một trong những gương mặt thú vị sẽ được tiết lộ sắp tới chính là Host của Mãi mãi thanh xuân – diễn viên Sam. Vào nghề đã được 10 năm, cô hotgirl ngày nào đã dần chứng minh được thực lực của mình qua chục vai diễn lớn nhỏ và đang là một trong những diễn viên trẻ được yêu thích nhất hiện nay. Một trong những minh chứng rõ ràng nhất là vai diễn điện ảnh đầu tay hợp tác cùng danh hài Trường Giang vừa ra rạp vào tháng 2 vừa qua. Tuy đây là lần đầu tiên đứng trên sân khấu ở một vai trò hoàn toàn mới, nhưng với khả năng đứng trước ống kính cùng sự đam mê của tuổi trẻ, Sam nhất định sẽ hoàn thành tốt vai trò của một người dẫn chương trình. Trong Mãi Mãi Thanh Xuân, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong chương trình, cô nàng sẽ thử sức với vai trò là người dẫn dắt, kết nối thí sinh với khán giả cũng như giúp các cụ luôn có một tinh thần thoái mái nhất, tốt nhất để bước vào cuộc thi.

Chương trình đã chính thức khởi động tuyển sinh trên cả nước nhằm “chiêu mộ” tài năng của các thí sinh “già tuổi” ở mọi lĩnh vực. Sau đợt casting đầu tiên tại TP HCM vừa qua, chương trình đã gặp không ít những ông cụ bà cụ tài năng, đáng yêu và tràn đầy nhiệt huyết. Để tiếp tục hành trình tìm ra những gương mặt mới, Mãi Mãi Thanh Xuân sẽ đổ bộ xuống khu vực miền Tây vào ngày 30/07/2018 tại An Giang.