TVshow

MC Thảo Vân chính thức dẫn chương trình ‘Ký ức vui vẻ’ mùa 4

Với dấu ấn trên hành trình sự nghiệp, MC Thảo Vân nhận được kỳ vọng sẽ là người tiếp bước thành công của “đàn anh” trong vai trò “sứ giả ký ức” mùa thứ 4.

Thông tin MC Thảo Vân chính thức thay thế hình ảnh “sứ giả ký ức” Lại Văn Sâm khiến nhiều khán giả bất ngờ. Số đông khán giả bày tỏ việc chương trình đổi mới hình ảnh người dẫn chương trình sẽ mang tới luồng gió mới, tạo sự hấp dẫn, khác lạ.

Từ trước tới nay, khán giả đã quen với lối dẫn hài hước, vui vẻ, nhiệt tình các gameshow của MC Lại Văn Sâm. Thế nên, để vượt qua “cái bóng” quá lớn từ “đàn anh” cũng là một áp lực không nhỏ với MC Thảo Vân khi đảm nhận vai trò mới.

MC Thảo Vân trở thành “sứ giả ký ức” mùa 4

MC Thảo Vân (SN 1970, Lạng Sơn) được biết đến là một người dẫn chương trình tài năng, tâm huyết suốt 20 năm qua. Với giọng nói truyền cảm cô là “gương mặt thân quen” của khán giả trong các chương trình “Gặp nhau cuối tuần”, “Táo Quân”, “Gala cười”, “Chuyện đêm muộn”, “Tôi và Chúng ta”,…

Bên cạnh vai trò dẫn chương trình, MC Thảo Vân còn là một cán bộ công đoàn, giữ vai trò Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn (Trường ĐH Quốc gia Hà Nội).

Chia sẻ cảm xúc khi nhận vai trò mới, MC Thảo Vân viết: “Thật sự rất nhiều cảm xúc. Mong sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khán giả dành cho chương trình và cho Vân”.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, “Ký ức vui vẻ” mùa 4 sẽ trở lại với format mới, ghi hình ngoại cảnh nhiều hơn, từ đó kết nối và giao lưu với khán giả ở các tỉnh, thành trực tiếp tại phim trường. Khán giả sẽ được ghi hình trực tiếp, cảm nhận không khí và cảm xúc thật 100% tại phim trường cùng các nghệ sĩ và ê-kíp, chia sẻ ký ức của mình trên sóng truyền hình.

AC