TVshow

Nam Trung đón sinh nhật bất ngờ tại trường quay ‘The Face 2018’

Sự kiện casting The Face 2018 khu vực phía Bắc diễn ra vào ngày 05/6 tại thủ đô Hà Nội. Thật trùng hợp thời điểm diễn ra sự kiện trùng với ngày sinh thần của Host Nam Trung.

Để tạo ra sự bất ngờ, bà Trang Lê – giám đốc sản xuất The Face 2018 đã xuất hiện tại trường quay với chiếc bánh sinh nhật trên tay, thay mặt ekip gửi đến Host Nam Trung lời chúc mừng sinh nhật và kèm luôn lời chúc sớm dành cho Minh Hằng (22/6).

Đây thật sự là khoảnh khắc xúc động và khó quên dành cho Host Nam Trung khi tất cả mọi người trong ekip như hòa làm một trong giai điệu của bài hát Happy birthday quen thuộc. Mọi sự mệt mỏi và căng thẳng sau những ngày quay hình liên tục phần nào bị quên lãng thay vào là sự chia sẻ và niềm hân hoan.

Nam Trung hạnh phúc khi được ekip chúc mừng sinh nhật

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng và cả bà Trang Lê đều tạo ra những khoảnh khắc thân mật để chúc mừng sinh nhật cho Host Nam Trung. Một trong những hình ảnh đẹp được ống kính bắt lại chính là khung hình cười đùa của Minh Hằng và Võ Hoàng Yến, góp phần xua tan những dò đoán của truyền thông về mối bất hòa của 2 vị huấn luyện viên này trước những phát ngôn lùm xùm trước đây.

FC cuồng nhiệt của Minh Hằng cũng có mặt tại trường quay để cổ vũ và chúc mừng sinh nhật sớm cho nữ thần tượng.

AC