TVshow

Ngô Kiến Huy thừa nhận ngỡ ngàng, ghen tị trước vẻ đẹp của các mỹ nam từng là tình cũ của Sĩ Thanh

Xuất hiện tại 100 Triệu Một Phút tập 227, chàng bác sĩ, diễn viên Hạo Đông cùng Huy Phong, Tuấn Duy khiến Ngô Kiến Huy không khỏi ghen tỵ bởi vẻ ngoài điển trai cùng vóc dáng vô cùng phong độ.

Chương trình 100 Triệu Một Phút tập 227 vừa phát sóng đang nhận được khá nhiều sự chú ý của khán giả với sự xuất hiện của bộ ba trai đẹp gồm bác sĩ, diễn viên Hạo Đông, Huy Phong, Tuấn Duy. Ngay khi cả ba xuất hiện trong phần giới thiệu, MC Ngô Kiến Huy đã phải ngậm ngùi thừa nhận rằng đó là những mỹ nam mà anh có phần ghen tỵ với sắc vóc, body của họ.

Bộ ba trai đẹp Hạo Đông, Huy Phong, Tuấn Duy gây bão tại chương trình 110 Triệu Một Phút

Đặc biệt trong số 3 chàng trai thì Hạo Đông có lẽ là cái tên quen thuộc với khán giả khi trước đó từng có mối tình đẹp với nữ diễn viên, ca sĩ Sĩ Thanh. Sau đó, chàng bác sĩ này đã quyết định chinh phục con đường nghệ thuật với vai trò người mẫu diễn viên. Tham gia chương trình 100 Triệu Một Phút ‘tình cũ Sĩ Thanh’ còn được Ngô Kiến Huy khen là nhẹ nhàng, ngoan hiền và khéo léo khi khiêm tốn nhờ nam MC chỉ bảo trong phần chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình.

Ngô Kiến Huy thừa nhận bản thân khá ghen tỵ với sự điển trai của “tình cũ” Sĩ Thanh

Còn riêng Huy Phong – anh nổi lên sau bộ phim Full house bản Việt của đạo diễn triệu view Luk Vân. Tuấn Duy – anh được mệnh danh là người tình màn ảnh của các ca sĩ nữ khi liên tiếp đóng nam chính ngôn tình trong MV của Sĩ Thanh, Dương Hoàng Yến… Ngoài ra, Huy Phong cũng dành nhiều lời khen có cánh cho đàn anh Ngô Kiến Huy khi cho rằng anh là một người đẹp trai, đa tài và mong muốn chiếu cố để tham gia chương trình được trọn vẹn hơn.

Diễn viên trẻ Huy Phong
Huy Phong – “người tình màn ảnh” của hàng loạt ca sĩ nữ

Trong vòng thi đầu tiên, 3 chàng trai liên tục bám đuổi điểm số với những câu hỏi liên quan đến chủ đề âm nhạc, sắc đẹp, địa điểm… Tuy nhiên, đến câu hỏi về nữ diễn viên tham gia MV của Bích Phương thì cả 3 đều phải ‘chịu thua’. Mặc dù được Ngô Kiến Huy gợi ý kĩ càng nhưng Hạo Đông vẫn trả lời sai khiến anh bị trừ điểm đáng tiếc. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng cả Hạo Đông và Tuấn Duy đều ngang bằng điểm số. Cả hai phải bước vào vòng thi phụ. Trả lời xuất sắc câu hỏi về truyện cổ tích, Tuấn Duy tạm thời có lợi thế sau vòng đầu tiên và giành giải thưởng 2 triệu đồng.

Sang phần thi thứ 2, Hạo Đông và Huy Phong liên tục trả lời đúng khiến Tuấn Duy bị bỏ xa về điểm số. Tuy nhiên, nhờ lập luận chặt chẽ đã trả lời đúng câu hỏi về chủ đề hình ảnh, Tuấn Duy giành giải thưởng 3 triệu đồng.

Tuấn Duy giành giải thưởng 3 triệu đồng nhờ lập luận chặt chẽ

Trong phần thi thứ 3 là cuộc săn đuổi điểm số của Huy Phong và Tuấn Duy khi cả hai liên tiếp đoán đúng các câu hỏi về địa điểm. Trong khi đó, Hạo Đông có phần lép vế khi anh hoàn toàn không ấn chuông và trả lời được câu nào. Tuy nhiên, bất ngờ ở câu hỏi hình ảnh liên quan đến nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sau khi Huy Phong trả lời sai, Hạo Đông đã suy luận và tìm ra đáp án chính xác và giành được giải thưởng 3 triệu đồng.

Hạo Đông cũng không kém cạnh với tài suy luận đã tìm ra đáp án đúng

Trong phần giao lưu cùng 3 khách mời, Ngô Kiến Huy bất ngờ thử thách các mỹ nam Người ấy là ai bằng màn catwalk trên nền nhạc bất kỳ. Thử thách này không làm khó 3 chàng trai và họ nhanh chóng vượt qua. Bất ngờ ở phần pose dáng cuối thử thách, nam MC bị lọt thỏm giữa 3 chàng trai cao hơn 1m8.

Chính vì thế, Ngô Kiến Huy tự ti cho rằng mình bị lép vế về ngoại hình. Tuy nhiên các mỹ nam đã động viên, an ủi rằng “anh là người đẹp trai, tài giỏi, thông minh’ khiến Ngô Kiến Huy đau tim và đòi chương trình trao thưởng ngay lập tức: “Chương trình trao thưởng ngay đi chứ thi thố gì tầm này nữa”.

Ngô Kiến Huy bất ngờ đề nghị 3 chàng trai catwalk
Nhưng người chịu thiệt thòi nhất lại là Ngô Kiến Huy

Vòng thi nhân đôi điểm số, Tuấn Duy xuất sắc vươn lên dẫn đầu dù đối thủ theo đuổi sát nút. Với 90 điểm, anh là người chính thức bước vào vòng thi cuối của 100 triệu 1 phút. Nhưng việc trả lời đúng 4/5 câu hỏi đã khiến nam diễn viên vụt mất cơ hội giành giải thưởng 20 triệu đồng trong tiếc nuối .

Tập 228 của 100 triệu 1 phút được phát sóng 11 ngày 15/12 trên VTV3.