TVshow

NSND Hồng Vân khóc kể chuyện từng bị bố đánh

Năm học lớp sáu, nghệ sĩ bỏ nhà đi sau lần chịu trận đòn của bố vì để bị chó cưng cắn.

Tập 10 Phiên tòa tình yêu phát sóng tối 17/6 với câu chuyện con gái nghệ sĩ Hữu Tiến – Thủy Tiên – “kiện” cha cô vì ông luôn tự ý đăng hình ảnh không đẹp của cô lên facebook. Hữu Tiến tiết lộ Thủy Tiên từng bỏ nhà đi sau một lần bị ông mắng. Điều này khiến cho NSND Hồng Vân – người đóng vai thẩm phán ở phiên tòa – nhớ kỷ niệm khó quên của đời chị.

Hồng Vân kể năm lên lớp sáu, chị bị chó cưng cắn vì cứ lôi kéo chú chó đang gặm xương. Bố đánh chị và lấy dây điện quấn vào cổ chó, xích nó lại một xó tường. “Tôi bỏ nhà ra đi vì thấy bố sai. Tôi là người bị đau, sao bố lại không chăm sóc tôi mà đánh tôi…”, nghệ sĩ kể. Nghệ sĩ Nhân dân chia sẻ mẹ đã vất vả để đi tìm đưa chị về nhà. Sau lần đó, bố mẹ chị thay đổi thái độ với con cái, tôn trọng cảm xúc của chị nhiều hơn.

NSND Hồng Vân

Hồng Vân sinh năm 1966, quê Bắc Ninh. Từ năm 1989 đến năm 2000, chị là diễn viên Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM. Hồng Vân kết hôn với diễn viên Lê Tuấn Anh. Từ năm 2001, chị làm giám đốc Công ty Cổ phần Sân khấu Điện ảnh Vân Tuấn. Chị là “bà bầu” của sân khấu kịch Phú Nhuận. Năm 2012, chị được trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.