TVshow

NSND Kim Xuân xúc động trước ‘ước mơ’ của Cao Xuân Tài

Đến với tập 142 của chương trình Khoảnh khắc cuộc đời vừa phát sóng tối qua ngày 28/9, chàng Nam vương gốc Đà Nẵng lần đầu tiết lộ khoảnh khắc ý nghĩa nhất của mình, chính giây phút đó đã tiếp thêm động lực giúp anh tự tin chinh phục những thử thách trong suốt quá trình tham gia nghệ thuật.

Với chiều cao ấn tượng 1,82 m, Cao Xuân Tài gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt chuẩn soái ca cùng body 6 múi. Năm 2017, anh chàng đạt Á quân Vietnam Fitness Model. Vượt qua hơn 30 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, Cao Xuân Tài xuất sắc trở thành Tân Nam vương của đấu trường nhan sắc quốc tế Man of the World 2018. Đến với tập 142 của chương trình Khoảnh khắc cuộc đời vừa phát sóng tối qua ngày 28/9, chàng Nam vương gốc Đà Nẵng lần đầu tiết lộ khoảnh khắc ý nghĩa nhất của mình, chính giây phút đó đã tiếp thêm động lực giúp anh tự tin chinh phục những thử thách trong suốt quá trình tham gia nghệ thuật.

Anh kể, trong một cuộc thi ở Đà Nẵng, anh chàng được ba đến ủng hộ. Khoảnh khắc nhận được tấm vé bước vào chung kết của cuộc thi và nhìn thấy nét vui sướng trên gương mặt của ba mình chính là giây phút hạnh phúc nhất, khó quên nhất của anh. Anh tâm sự: “Ba của Tài rất ít khi thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Nhưng đây là lần đầu tiên thấy ba vui sướng và tự hào về mình”. Chàng Nam vương sinh năm 1995 cảm thấy vui sướng vì giây phút đón nhận thành công đầu đời trong sự nghiệp có sự chứng kiến và chúc mừng của ba mình. Vì hơn hết, tại thời điểm đó gia đình không ủng hộ và tin tưởng anh sẽ có thể tham gia hoạt động nghệ thuật.

Trong khi Cao Xuân Tài đón nhận niềm vui trên sân khấu, ba của anh chỉ đứng nhìn từ một góc vì tự ti khi đang mặc trên người bộ đồng phục công nhân. Chính khoảnh khắc đó đã truyền thêm sức mạnh cho Cao Xuân Tài tự tin chinh phục các cuộc thi sau đó vì anh cảm nhận được rằng gia đình đã tin tưởng và tự hào về mình. Và hơn hết, để khoảnh khắc tự ti của ba mình không còn, điều duy nhất cần làm là anh phải thật thành công trên con đường nghệ thuật.

Từng ngồi ghế giám khảo của một cuộc thi và chấm điểm cho Cao Xuân Tài, host của chương trình – NSND Kim Xuân dành cho chàng Nam vương thế giới 2018 nhiều lời khen có cánh. Nữ nghệ sĩ cho biết cô rất yêu quý Cao Xuân Tài vì anh chàng rất chịu khó học hỏi và trải nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực nghệ thuật từ MC, diễn viên, người mẫu,… Nữ diễn viên tò mò không biết Cao Xuân Tài có ý định lấn sân sang ca hát hay không. Đáp lại thắc mắc của NSND Kim Xuân, anh chàng cho biết bản thân như tờ giấy trắng, chưa biết mình sẽ hợp với điều gì nên trước mắt anh sẽ thử nghiệm tất cả loại hình với hy vọng tìm cho mình được hướng đi tốt nhất.

Sở hữu nhiều danh hiệu cao quý, được săn đón trên màn ảnh và đang có ý định lấn sân vào nhiều loại hình nghệ thuật, ước mơ duy nhất của Cao Xuân Tài ở thời điểm này đó chính là mang lại sự tự hào cho gia đình với chính những thành công mà anh đang cố gắng để đạt được trong tương lai. Cuối phần trò chuyện, Cao Xuân Tài gửi gắm đến khán giả, đặc biệt là những khán giả trẻ đang loay hoay với đam mê của mình: “Ai cũng có đam mê, đôi khi nỗi nhớ làm cho chúng ta dẹp bỏ qua một bên và thậm chí làm theo những điều mình không thích. Tài muốn mọi người hãy tin vào đam mê của mình, hãy dẹp bỏ nỗi sợ đó qua một bên. Mọi người sẽ không hối hận khi được sống cuộc đời của chính mình”.

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời là đến với những khoảnh khắc ý nghĩa mang đến những điều tuyệt vời cho cuộc đời của một con người, là những khoảnh khắc truyền cảm hứng và động lực trong mọi khía cạnh cuộc sống. Tập 143 của Khoảnh khắc cuộc đời được phát sóng vào lúc 22h45 tối thứ Hai ngày 30/9 trên kênh HTV9 là câu chuyện về nữ diễn viên cascadeur Thanh Hoa – nổi tiếng với vai Thanh Sói trong Hai Phượng.

AC