Ra mắt gameshow ‘Đào thoát’ – phiên bản mới chương trình ‘Vừng ơi mở cửa’
TVshow

Ra mắt gameshow ‘Đào thoát’ – phiên bản mới chương trình ‘Vừng ơi mở cửa’

Tiếp nối những thành công đã đạt được ở năm 2016, được sự cho phép của Đài truyền hình HTV, công ty TVplus tiến hành sản xuất chương trình gameshow Đào thoát năm 2018.

Buổi họp báo đã xoay quanh những điểm mới của chương trình và giải đáp những thắc mắc của báo chí liên quan đến việc sản xuất chương trình.

Chương trình Đào thoát năm 2018 là một phiên bản đặc biệt dành riêng cho các khách mời nổi tiếng, là những nghệ sĩ quen thuộc trong làng giải trí Việt. Chẳng hạn như ca sĩ Tim, Trương Quỳnh Anh, Yến Trang, Akira Phan, Trương Thế Vinh… các nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Dương Thanh Vàng, Phúc Zalo… các diễn viên Quốc Huy, Thiên Thanh, Lê Hiền, Phi Huyền Trang… cùng rất nhiều nghệ sĩ khác tham gia chương trình với tư cách là thí sinh.

Các nghệ sĩ sẽ trả lời những câu hỏi có nội dung kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực như khoa học, nghệ thuật, giải trí, cuộc sống… Bên cạnh đó, để có thể chạy vào kho báu quà tặng có tổng giá trị lên đến gần 4 tỉ đồng, các nghệ sĩ sẽ phải hoàn thành các thử thách vận động vui nhộn như ăn sushi bằng đũa dài, vòng quay hamster, se chỉ luồn kim, hóa trang theo hình mẫu, thể lực liên hoàn…

Sau 2 ngày ghi hình chính thức của đợt đầu tiên với 18 cặp nghệ sĩ, gameshow Đào thoát đã có được những câu chuyện thú vị với đầy đủ những cung bậc cảm xúc. Khán giả sẽ được dịp cười thả ga với màn tung hứng ấn tượng của cặp đôi nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt và Thanh Tân, ngạc nhiên thích thú với khả năng kiến thức của nghệ sĩ hài Dương Thanh Vàng, hay trầm trồ thán phục trước sức mạnh cơ bắp của diễn viên Trương Thế Vinh khi anh mang ra khỏi phòng quà phần quà giá trị nhất lên đến 200 triệu đồng.

Bên cạnh những tiếng cười là những giây phút xúc động khi một nghệ sĩ hài là thí sinh tham gia chương trình vì mải mê tranh đấu với thời gian mà bị ngã trật khớp chân, hay sự tiếc nuối, hụt hẫng của một số nghệ sĩ khi bị kẹt lại trong phòng quà…

Điểm đặc biệt của chương trình là sự tham gia của đôi vợ chồng ca sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh, nhưng 2 người đều không sát cánh thi cùng nhau mà lại kết hợp cùng nghệ sĩ khác tạo thành một cặp đôi mới gây sự tò mò cho khán giả.

Ca sĩ Tim và bạn chơi

Ngoài những điều nói trên, đại diện nhà sản xuất chương trình cũng hé lộ thêm những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia vào đợt ghi hình sắp tới như diễn viên Diễm Ngọc Diệp, Ngân Khánh, Diễm My 9X, ca sĩ Hòa Minzy, Hoa khôi Nam Em… và có thể là những món quà tặng độc đáo hơn, giá trị hơn đến từ Siêu thị Nhật Bản Japana, đơn vị tài trợ quà tặng cho chương trình.

Doanh nhân Mai Thỏ

MC Đại Nghĩa vui vẻ chia sẻ thêm chút kinh nghiệm cho các thí sính… Hãy đừng bị mê hoặc bởi những khối quà mà cần bình tĩnh chọn quà vừa đủ mới có cơ hội tiến sâu vào các vòng trong để ôm quà…

MC Đại Nghĩa

Đại diện nhà sản xuất, ông Trọng còn nếu rõ: Nếu có thí sinh nào trả lời được 9 câu hỏi và 1 câu hỏi đặc biệt thì sẽ được ôm luôn toàn bộ số quà trong chương trình về nhà luôn…

Tập phát sóng đầu tiên vào lúc 20h30 thứ ba 10/04 trên kênh HTV7.

AC