TVshow

‘Running man’ Việt Nam mùa 2 trở lại: Sẽ có sự thay đổi về dàn nghệ sĩ tham gia

Mới đây, đài SBS Hàn Quốc đã công bố Running Man Việt Nam mùa 2 sẽ chính thức quay trở lại hứa hẹn khuấy động mùa hè 2021.

Ngày 25/3, Đài SBS và báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tin về sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2. Nhà sản xuất của Running Man Việt Nam mùa 2 là Dong Tay Promotion, sẽ hợp tác cùng Đài SBS và đơn vị sản xuất trong nước Lime Entertainments. “Cú bắt tay” này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá và hấp dẫn cho Running Man mùa 2.

Dàn cast Running Man Hàn Quốc.

Ông Triệu Thế Hiệp – Quyền Giám đốc Điều hành của Dong Tay Promotion cho biết sự trở lại của Running man mùa 2 sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt. Điều đầu tiên, nhà sản xuất khẳng định địa điểm ghi hình sẽ đẹp và đặc sắc hơn. Dàn cast của mùa 2 là sự hội tụ của 8 người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên. Ngoài việc giữ lại các thành viên quen thuộc, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt mới.

Naver đăng tin về Running Man mùa 2.

Đặc biệt, nhà sản xuất có kế hoạch tổ chức FanFest trong quý 3/2021 để khán giả có cơ hội trải nghiệm trở thành chính người chơi, tham gia đại nhạc hội với phần trình diễn của các nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam, dàn cast Running Man Việt Nam và các khách mời đặc biệt từ dàn cast Running Man của các nước khác như Hàn Quốc, Trung Quốc,… khi điều kiện cho phép.

Mnews đăng tin về Running Man mùa 2

Ngoài ra, mùa 2 sẽ sở hữu một tên gọi hoàn toàn mới, thể hiện tinh thần tích cực và không kém phần kịch tính. Theo thông tin hé lộ, khán giả sẽ được tham gia đặt tên cho Running Man Việt Nam mùa 2 nhằm tăng sự tương tác và kết nối. Đây cũng là một điểm đặc biệt khi Nhà sản xuất Dong Tay Promotion đã chủ động tạo nên sự gắn kết mật thiết và gần gũi với người xem, để mỗi khán giả có thể trở thành một phần trong Running Man mùa 2.

Rất nhiều điều khác biệt và bất ngờ hiện vẫn đang nằm trong vòng bí mật sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian sắp tới.