TVshow

Sau Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng nhận lời làm giám khảo ‘Giọng ca bất bại’

Sau Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức xác nhận ngồi “ghế nóng” cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc ‘đỉnh’ nhất Việt Nam 2018 – ‘Giọng ca bất bại’

Điều này càng chứng tỏ sức nóng và độ “chịu chơi” của chương trình khi mời cặp đôi này “cầm trịch” ở vị trí Giám khảo. Giọng ca bất bại hứa hẹn là chương trình tìm kiếm giọng ca số 1 Việt Nam, đưa nhiều gương mặt mới tài năng bước ra vùng sáng sau cuộc thi.

“Ông hoàng nhạc Việt” – Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Không chỉ là cái tên quen thuộc trong nước mà còn ở quốc tế, tên tuổi Mr. Đàm vẫn luôn được săn đón cuồng nhiệt. Hoạt động nghệ thuật khá lâu nhưng mỗi sản phẩm Mr. Đàm ra mắt vẫn đảm bảo độ “hot” mà khó ca sĩ nào tại Việt Nam có thể làm được.
Những giải thưởng sau hơn 20 năm ca hát mà giọng ca ‘Bình minh sẽ mang em đi’ đạt được: Giải Tư tiếng hát truyền hình 1998;Giải thưởng Làn sóng xanh trong các năm 2002, 2004, 2005, 2008, 2009; Giải Cống hiến 2007 – Nam ca sĩ được yêu thích nhất và đặc biệt là Giải thưởng Lá Phong của Tổng lãnh sự quán Canada 2005. Anh còn có kinh nghiệm làm huấn luyện viên 3 mùa liên tiếp tại ‘Giọng hát Việt’ và từng ‘ngự trị’ một trong 4 chiếc ghế quyền lực của chương trình ‘Nhân tố bí ẩn’. 

‘Giọng ca bất bại’ là một chương trình thực tế về âm nhạc, tìm kiếm những tài năng ca hát “đỉnh” và đẳng cấp nhất Việt Nam. Người chiến thắng sau cùng sẽ nhận được giải thưởng rất lớn lên đến 1 tỷ đồng. Trong đó có MV 500 triệu được đầu tư công phu, hoành tráng, tạo tiền đề trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp thực thụ.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27/6 sắp tới.

Hiến Tửu