TVshow

Sau ngôi quán quân ‘Cười xuyên Việt – TLH’, Quốc Khánh tự tay làm gameshow riêng

Hoạt động khá nhiều trong làng hài Việt nhưng cái tên Quốc Khánh còn khá xa lạ với nhiều khán giả. Sau khi giành danh hiệu quán quân chương trình Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội 2017 cùng nhóm Khủng long tí hon, Quốc Khánh góp mặt trong nhiều sản phẩm giải trí được công chúng yêu mến.

Mới đây, anh cùng ekip của mình đã thực hiện một gameshow về ẩm thực phát sóng trên kênh YouTube Quốc Khánh Official. Tối 12/7/2018, gameshow “Đi đi tui bao” đã trình làng tập đầu tiên với sự tham gia của diễn viên Quang Trung. Đây là gương mặt diễn viên hài trẻ triển vọng và được công chúng yêu mến thời gian gần đây. Đồng thời, đôi bạn Quốc Khánh – Quang Trung cũng là những bạn bè đồng nghiệp thân thiết, bạn diễn của nhau trên nhiều sân khấu hài lẫn kịch. Mới đây nhất, cả 2 cũng góp mặt trong 2 vai diễn “đinh cán” (ông Vú và Thuỵ Du) trong web drama “Ai chết giơ tay” của Huỳnh Lập.

“Đi đi tui bao” là một gameshow vui nhộn và hấp dẫn ngay từ cái tên lẫn nội dung format. Đến với “Đi đi tui bao”, khách mời là một người nổi tiếng sẽ cùng Quốc Khánh chơi một trò chơi thử thách ngẫu nhiên và không hề sắp xếp trước. Kết thúc trò chơi, người nào thua sẽ phải dẫn người còn lại đi ăn những món ngon và giới thiệu địa điểm hấp dẫn này đến nhiều khán giả.

Diễn viên Quốc Khánh

Với các món ăn mà theo Quốc Khánh là đậm chất “Organic”, cả hai đã được lấp đầy bụng bởi nhiều món ăn hấp dẫn, lạ mắt. Dù là món chay nhưng hương vị của chúng lại hết sức đậm đà, không gây ngán đối với người ăn. Cùng với sự tung hứng hết sức duyên dáng của bộ đôi diễn viên hài, khán giả đã có những trận cười sảng khoái. Nhiều khán giả hài hước bình luận: “Bắt quả tang Thuỵ Du và ông Vú trốn Tinh Lâm đi ăn riêng nhé!”.

Kết thúc buổi ăn, Quang Trung và Quốc Khánh cùng nhau ra phố đi bộ Nguyễn Huệ và thực hiện thử thách “Sống ảo”. Đây là một phần do Quang Trung ngẫu hứng bày trò vì muốn được Quốc Khánh bao ăn cho bằng được chứ hoàn toàn không nằm trong format của show. Với thử thách này, cả hai phải khiến khán giả nhận ra và xin chụp hình với mình. Trong vòng 20 phút, ai được khán giả nhận ra nhiều hơn sẽ giành được chiến thắng và ngược lại, người thua phải dắt người còn lại đi ăn khắp phố đi bộ. Có vẻ như, 20 phút trôi qua đã giúp Quang Trung lật ngược tình thế khi có khá nhiều khán giả nhận ra và chụp hình cùng anh. Ngược lại, Quốc Khánh khá “ê chề” khi không ai nhận ra anh, thậm chí anh phải nhờ vả người đi đường chụp hình cùng mình. Kết quả, Quang Trung đã giành chiến thắng thuyết phục và buộc lòng Quốc Khánh phải “lần đầu tiên” bỏ tiền túi để khao bạn mình. Bởi trước đó, Quang Trung đã tiết lộ rằng Quốc Khánh chưa khao anh ăn bao giờ.

Quốc Khánh và Quang Trung

Cùng với cách lồng nhạc và dựng clip vô cùng đáng yêu, hài hước, cả hai đã khiến khán giả không khỏi thèm thuồng khi “gom” hết những món ngon tại phố đi bộ. Và có vẻ như trời mưa cũng không ngăn được độ tham ăn của cặp đôi thần thánh này. Chia sẻ về buổi ghi hình này cùng với Quốc Khánh, Quang Trung cho biết anh cảm thấy thoải mái, tự nhiên như một buổi đi ăn, đi chơi thực sự và mong là những khách mời sau cũng sẽ được ăn nhiều món ngon như anh.

Tập 2 “Đi đi tui bao” sẽ được lên sóng vào lúc 20h thứ năm 19/7 trên kênh YouTube Quốc Khánh Official.

AC