TVshow

Solo cùng Bolero 2021: ‘Bản sao’ Lệ Quyên khiến Đàm Vĩnh Hưng phấn khích trên ghế giám khảo

Sở hữu chất giọng hao hao giống ca sĩ Lệ Quyên – thí sinh Lan Vy nhận được nhiều lời khen của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng trong tập đầu tiên của “Solo cùng Bolero 2021”.

Tập 1 “Solo cùng Bolero” mùa 7 vừa lên sóng tối 26.3 với nhiều tiết mục hấp dẫn, thu hút khán giả.

Trong số đó, màn tranh tài cặp đôi Hiền Anh – Lan Vy mang lại bất ngờ cho người xem khi hai thí sinh “làm khó” và thách đấu lại các giám khảo khiến Đàm Vĩnh Hưng thích thú. “Khi các cô thích cân não với chúng tôi, làm khó chúng tôi thì chúng tôi sẽ chọn bài khó”, Mr.Đàm nói.

Sau phần hòa giọng ngẫu hứng, Lan Vy được giám khảo Phi Nhung lựa chọn bài hát “Khóc thầm”. Trong khi đó, Hiền Anh bị Đàm Vĩnh Hưng “làm khó” với ca khúc “Đoạn tuyệt”.

Lan Vy (trái) và Hiền Anh khoe giọng hát nội lực. Ảnh: CTCC.

Kết quả, giọng hát nội lực mang màu sắc độc lạ của Lan Vy cùng sự ngọt ngào, tình cảm của Hiền Anh dễ dàng chinh phục được bộ 3 giám khảo.

Cuộc chiến được đánh giá là “kẻ tám lạng người nửa cân” bởi mỗi thí sinh đều có lợi thế và màu sắc riêng biệt. Điều đó được thể hiện rõ thông qua phần song ca bài hát “Tình lỡ”.

Nói về tiết mục, NSƯT Vũ Thành Vinh khen giọng hát và cảm xúc mà Hiền Anh đã đặt vào bài hát. Trước đó, Lan Vy được đánh giá là sở hữu chất giọng hao hao Lệ Quyên. Tuy nhiên đến với cuộc thi, nữ thí sinh được giám khảo Phi Nhung, NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét là có chất riêng nhưng cần xử lý đẹp hơn nữa.

Phần thể hiện đơn ca của Hiền Anh làm hài lòng giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và nhận được nhiều lời khen từ vị giám khảo này. Cuối cùng, Lan Vy và Hiền Anh cùng nắm tay nhau bước vào vòng chung kết.

AC