TVshow

Sơn Ca – Bảo Chu ‘lội ngược dòng’, xuất sắc bước vào đêm chung kết Cặp đôi hài hước

Mượn sự tích “Cây tre trăm đốt” dựng vở hài kịch, Sơn Ca – Bảo Chu đã chiếm trọn tình cảm của khán giả, thuyết phục ban giám khảo để tiến thẳng vào Chung kết Cặp đôi hài hước. Trong khi đó cặp đôi Dương Thanh Vàng – Phương Lan đã phải nuối tiếc chia tay chương trình.

3 cặp đôi Bảo Chu – Sơn Ca, Tâm Anh – Mai Phương, Dương Thanh Vàng – Phương Lan đã nỗ lực, cống hiến những tiết mục hài hước dành cho khán giả, giám khảo trong một đêm thi căng thẳng, nghẹt thở.

Bảo Chu – Sơn Ca trong vở diễn dựa trên sự tích Cây tre trăm đốt

Sơn Ca – Bảo Chu trở lại và bứt phá trong đêm thi quan trọng với tiết mục Cây tre trăm ngàn đốt và thể hiện đúng như những gì cặp đôi tuyên bố trước giờ thi: “Giờ chỉ cần mặc áo phao rồi bơi, quan trọng là kiểu gì cũng vào bờ”. Cặp đôi nhận được tổng số điểm là 49,10, cao nhất trong đêm thi.

Sáng tạo câu chuyện hài hước, Bảo Chu trong vai Bá hộ Tre kén vợ cho trai, cô nàng vùng núi Sơn Ca mê trai đẹp mang cây tre trăm đốt đến xin lấy chồng. Cặp đôi diễn náo kịch, tung hứng tốt bên cạnh một tiểu phẩm tươi mới, hợp lý như lời Việt Hương nhận xét. Giám khảo Lý Hùng cho rằng âm nhạc đã thêm sự hấp dẫn cho tiết mục với những bài hát hợp lý. Việt Trinh, Việt Hương còn luân phiên khen Sơn Ca vì “độ nhoi”, bản lĩnh của cô khi phải diễn theo kịch bản, hát, thoại, hình thể liên tục bên cạnh một Bảo Chu luôn đằm thắm, biết cách “nhả” hài, giữ sườn cho kịch bản.

Với kết quả này, cặp đôi tiến thẳng vào đêm Chung kết Cặp đôi Hài hước đêm Chung kết

Dương Thanh Vàng – Phương Lan trở lại trong đêm thi cùng tiết mục Tình cờ gặp nhau. Dương Thanh Vàng vai Thanh Văn Bạch cùng Phương Lan vai Việt Thị Hương kể câu chuyện tình dang dở thời thanh xuân, thời hái hoa bắt bướm. Cặp đôi thể hiện nét duyên hình thể vui nhộn qua cảnh hẹn hò, giận hờn, chia tay, đau khổ cùng các bài hát Cõi nhớ, Giờ anh hứa để làm gì?… Dù đã cố gắng nhưng cặp đôi nhận về 48,60 điểm, đứng thứ hai trong đêm thi.

Dương Thanh Vàng – Lan Phương chia tay chương trình trước thềm chung kết

Có cùng số điểm 48,60 là tiết mục Kì cục án của Tâm Anh – Mai Phương. Tâm Anh chọn hóa thân thành quan huyện đối mặt với một vụ án khó, khi phạm nhân chính là Mai Phương xinh đẹp nhưng đầy lẳng lơ. Tiết mục mang bóng dáng dễ thương của cô Hến, quan huyện, chàng Ốc, thầy đề… nhưng hài hước, cảm động hơn. Cặp đôi được nhận xét chọn đúng kịch bản, vai diễn. Tâm Anh – Mai Phương không còn phải cố “vặn vẹo” để làm khán giả cười. Nội dung tiểu phẩm xúc động, màu sắc châm biếm, chính kịch pha hài kịch thu hút.

Kết quả trong đêm thi Lội ngược dòng, Bảo Chu – Sơn Ca sẽ hội ngộ cùng Võ Tấn Phát – Akira Phan, Hoàng Hải – Miko Lan Trinh trong đêm Chung kết xếp hạng vào ngày 6/6 sắp tới. Cặp Đôi Hài Hước đêm Chung kết xếp hạng sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 6/6 trên kênh THVL1.