TVshow

Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog khiến Trấn Thành – Trường Giang cười ‘sái hàm’

Sự xuất hiện của bà Tân Vlog cùng con trai tại “Thách thức danh hài” đã khiến cả trường quay cười rôm rả.

Trong tập 3 “Thách thức danh hài”, bộ ba Ngô Kiến Huy – Trấn Thành – Trường Giang tiếp tục trở lại với concept đèn giao thông ở tập 1. Diện lại concept cũ, Trấn Thành lạc quan: “Tôi chỉ hy vọng ngày hôm nay đường xá sẽ được thông thoáng chứ đừng bị kẹt xe”. Tiếp đó, A Xìn còn nói thêm “Đỏ là đỏ, xanh là xanh chứ đừng giữa giữa vàng vàng (ám chỉ màu áo Ngô Kiến Huy). Thấy ghét lắm”.

Bị đàn anh “móc mỉa”, Ngô Kiến Huy chưa kịp giải thích liền bị Trường Giang “cà khịa”: “Màu vàng tượng trung cho sự phản bội”. “Sốc” trước câu nói của “Mười khó”, Ngô Kiến Huy chỉ biết bật cười trừ mà không thể chống chế gì hơn còn khán giả được dịp cười lăn cươi bò bởi pha tung hứng của bộ đôi danh hài.

Trường Giang – Ngô Kiến Huy – Trấn Thành

Một trong những thí sinh gây “náo loạn” trường quay trong tập 3 chính là mẹ con bà Tân Vlog – một hiện tượng mạng chuyên sản xuất những video clip nấu ăn các món siêu to khổng lồ. Xuất hiện trong chương trinh, bà Tân Vlog đã gửi tặng bộ ba Ngô Kiến Huy – Trấn Thành – Trường Giang món bánh đa kế đặc sản từ quê hương Bắc Giang. Nhận được quà, hai vị giám khảo không chần chừ mà liền thưởng thức ngay.

Nhân lúc “A Xìn” ăn bánh đa, Trường Giang liền “cà khịa” đồng nghiệp: “Bà ơi, ngày xưa Trấn Thành nhỏ, bây giờ Trấn Thành “siêu to khổng lồ” rồi” khiến cả trường quay cười rôm rả.

Bà Tân Vlog cùng con trai

Mở đầu vòng một, bà Tân và con trai đã biểu diễn tiểu phẩm “Ăn khế trả vàng”. Ở giây thứ 16, bà Tân đã chọc cười được hai vị giám khảo với câu nói: “Bà làm Youtube bà thiếu gì tiền mà phải lấy vàng của mày?” Nhận xét về tiết mục của hai mẹ con, Trấn Thành hài hước nói “Nó có duyên là tại vì nó đúng. Trời ơi, dễ thương”.

Nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả, hai mẹ con quyết định thi tiếp. Liên tục khiến Trấn Thành – Trường Giang bật cười khoái chí từ phần giới thiệu cho đến lúc thi, liệu bà Tân và con trai có tiếp tục chọc cười được hai vị giám khảo ở những vòng sau và giành được giải thưởng 100 triệu đồng?.

Tập 3 “Thách thức danh hài” mùa 6 được phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư, ngày 23/10/2019 trên kênh HTV7.

AC