TVshow

The Bachelor Việt Nam tập 9: Người mẫu Minh Uyên bị loại trước sự nuối tiếc

Trong tập 9 của Anh Chàng Độc Thân 2018, khán giả khá bất ngờ khi thấy sự ra về của Minh Uyên, cô gái từng được nhiều người dự đoán là top 3 sự lựa chọn của Anh Chàng Độc Thân.

Trẻ trung, xinh đẹp, cá tính, học thức cao, khó có thể chê được cô gái 24 tuổi này ở điểm nào kể từ khi cô bước chân trên thảm đỏ để gặp gỡ Anh Chàng Độc Thân trong tập đầu tiên của chương trình. Theo đuổi 2 ngành được xem là khô khan toán học và vật lý học tại một trường đại học ở Mĩ, ít ai có thể nghĩ rằng cô gái này lại có một nội tâm vô cùng phong phú cũng như có cách nói chuyện đầy cuốn hút đến như vậy.

Nổi bật hẳn lên trong 24 thí sinh, Minh Uyên đã được Anh Chàng Độc Thân mời tham gia buổi hẹn hò đơn thứ hai trong chương trình. Và cô cũng là 1 trong số 3 người phụ nữ can đảm nói “không” với Quốc Trung, khi anh quyết định tặng cô bông hoa hồng sau buổi hẹn hò. Điều này khiến Quốc Trung phải “lao tâm khổ tứ” kiếm đủ mọi cách để lấy lòng và khiến cô chấp nhận hoa hồng.

Chia sẻ về quan điểm sống của mình, cô gái trẻ khẳng định từ trước đến giờ vẫn luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Chính vì vậy, việc tham gia Anh Chàng Độc Thân 2018 cũng là một thử nghiệm táo bạo của cô, khi muốn một lần sống bằng trái tim thay vì lí trí.

Có cách nói chuyện từ tốn và đầy thuyết phục, Minh Uyên nhận được tình cảm của rất nhiều khán giả khi trongcô hội đủ tất cả các yếu tố mà một người phụ nữ hiện đại nên hướng tới: tự tin, năng động, hiểu biết, điềm tĩnh, nằm trong top 5 một cuộc thi siêu mẫu của thế giới… Không chỉ vậy, cô còn được các chị em trong ngôi nhà chung vô cùng yêu quí bởi tính cách điềm đạm, hiểu lí lẽ luôn tránh xa thị phi, tranh cãi của mình. Minh Uyên cũng là người đã đưa ra những lời khuyên đầy thuyết phục dành cho Quỳnh Như, giúp cô bạn thân của mình tự tin và vững vàn hơn trước lựa chọn của mình dành cho Anh Chàng Độc Thân.

Luôn nằm ở vị trí đầu trong danh sách những cô gái được Quốc Trung quan tâm, thế nhưng Minh Uyên cũng đã từng rất sốc khi “được” anh mời vào cuộc hẹn hò đôi cùng Kim Ngân và đối mặt với tình huống có thể sẽ ra về ngay lập tức.

Trong cuộc nói chuyện cuối cùng của mình với Quốc Trung, Minh Uyên đã chia sẻ rằng cô đến với chương trình này ban đầu chỉ vì sự tò mò của bản thân. Tuy nhiên, khi thời gian trải qua của Anh Chàng Độc Thân càng nhiều, thì tình cảm của cô lại càng phát triển, và hiện tại cô không muốn bỏ lỡ nó. Minh Uyên cũng thể hiện nguyện vọng sẽ dành 1 năm để hoàn thành khóa học của mình, và sử dụng thêm 2-3 năm ở nước ngoài để kiếm thêm những kinh nghiệm làm việc phục vụ cho tương lai sau này của cô.

Minh Uyên dừng chân và 4 cô gái cuối cùng bước tiếp hành trình chinh phục tình yêu.

“Đúng người nhưng sai thời điểm” có lẽ là câu nói phù hợp nhất dành cho Anh Chàng Độc Thân và Minh Uyên trong chương trình này bởi chính anh cũng đã thừa nhận rằng Minh Uyên là một lựa chọn tuyệt vời, là cô gái trong mơ của mình. Thế nhưng, mục đích Quốc Trung tham gia chương trình là để tìm kiếm một người phụ nữ sẵn sàng để xây dựng một gia đình hạnh phúc với anh, còn Minh Uyên thì vẫn còn quá trẻ và chưa sẵn sàng gác bỏ những hoài bão của cá nhân để trở thành một người phụ nữ của gia đình. Chính vì vậy, mà Quốc Trung đã quyết định không trao bông hồng cho cô, trao trả lại cho Minh Uyên sự tự do để tiếp tục thực hiện những ước mơ của mình.

Cô gái trẻ đầy bản lĩnh đã khép lại hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của mình trong Anh Chàng Độc Thân 2018 bằng 2 tuyên ngôn dành cho những người phụ nữ hiện đại: “Tình yêu không chỉ đến một lần” và “Phụ nữ không chỉ có tình yêu”. Chúc cho cô gái đầy bản lĩnh này sẽ luôn mạnh mẽ, tự tin để bước tiếp trên con đường mà cô đã chọn.

Cùng tiếp tục đón xem những tập cuối của Anh Chàng Độc Thân 2018 – The Bachelor Việt Nam được phát sóng vào 20h30 thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7, iflix, Zingtv và Youtube.

AC