TVshow

The Noise: Lâm Vỹ Dạ, Puka, Anh Đức, Hoàng Phi thi nhau ‘im lặng’ giành tiền thưởng

Trong tập 1 gameshow Im lặng là vàng, 4 diễn viên hài chia thành 2 đội, thách thức nhau giữ im lặng để giành tiền thưởng.

Ở vòng 1, hai đội chơi lần lượt trải qua 3 phần thi mà phải tuyệt đối im lặng không được tạo ra bất cứ tiếng động nào.

Anh Đức khá căng thẳng với thử thách lấy phin cà phê khỏi thùng đá. Ở phần thi này cả anh và Lâm Vỹ Dạ đều tạo ra âm thanh vượt ngưỡng cho phép nên thất bại.

Đại Nghĩa cùng 4 thí sinh.

Trong tất cả các vòng thi, Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức tỏ ra khá hậu đậu khi liên tục tạo ra âm thanh. Trong khi đó, Puka và Hoàng Phi lại chứng tỏ được tài im lặng và sự khéo léo của mình.

Kết thúc vòng 1 và 2, cả 2 đội đều hòa. Bước vào vòng 3 với thử thách “đưa gà vào bếp”, hai đội chơi lần lượt kẹp 2 chú gà đồ chơi có khả năng phát ra tiếng kêu vào chân và di chuyển đến điểm đích sau đó nhẹ nhàng mở nắp và cho gà vào nồi.

Thí sinh vượt qua phần thử thách tháo băng keo khỏi thùng xốp.

Cả hai đội đều chiến thắng ở vòng này nên buộc phải có phần thi phụ để chọn ra đội may mắn hơn bước tiếp vào vòng đặc biệt. Với sự khéo léo và nhanh nhẹn, Puka đã mang chiến thắng về cho đội khi hoàn thành thử thách phụ trong vòng 30 giây.

Tập 1 gameshow The Noise – Im lặng là vàng khép lại, đội Lâm Vỹ Dạ – Puka đã thiếu một chút may mắn khi không vượt qua được vòng đặc biệt của chương trình. Chương trình sẽ có 16 tập và được phát sóng định kì vào tối thứ ba hàng tuần vào lúc 20h30 trên kênh HTV7.

AC