TVshow

Tiếu lâm nhạc hội – nơi quy tụ những nghệ sĩ hài tài năng của làng hài Việt

Tiếu lâm nhạc hội – gameshow mới dành cho những diễn viên hài tài năng cùng nhau tranh tài nhằm chọn ra nhóm hài xuất sắc nhất.

Tiếu lâm nhạc hội là một game show truyền hình quy tụ những nhóm hài được yêu thích hiện nay sẽ cùng nhau tham gia tranh tài trên sân khấu. Chương trình còn là sự kết hợp giữa hài kịch đỉnh cao và âm nhạc được thể hiện bởi các nhóm hài hứa hẹn những đêm bùng nổ vể phong cách và thể loại, cũng như thể hiện sự ăn ý, khả năng diễn xuất của các thành viên trong mỗi tiết mục như một món ăn chất lượng và có chọn lọc cho khán giả.

Với sự tham gia góp mặt của các nhóm hài nổi tiếng như: Phát La, Tuấn Dũng, Hữu Đằng, Duy Khương, Minh Dự, Tuấn Kiệt, Tâm Anh, Trà Ngọc, Ngọc Hoa,… Tiếu lâm nhạc hội không chỉ mang lại niềm vui, tiếng cười cho người xem bởi sự hài hước của các thí sinh, mà còn chứa đựng giá trị nhân văn sâu sắc bởi những số phận đáng thương phía sau tài năng của họ, đem lại niềm thương cảm sâu sắc cho người xem và những bài học về giá trị của cuộc sống. Mỗi tập là 1 chủ đề, 17 tập là 17 chủ đề khác nhau.

Sẽ có từ 10 – 12 nhóm hài, mỗi tập 3-4 nhóm sẽ tự lên ý tưởng về nội dung cũng như dàn dựng cho tiết mục của mình theo từng chủ đề. Bên cạnh những chủ đề phản ánh về các mối quan hệ trong cuộc sống, gia đình, xã hội thì Tiếu lâm nhạc hội còn có những chủ đề mới mẻ hấp dẫn để cho các nhóm hài có thể thỏa sức tư duy sáng tạo nghệ thuật như vòng thi đạo cụ, vòng thi ca dao tục ngữ, chuyển thể phim, nhạc kịch Bolero… Các tiết mục chắc chắn sẽ thu hút được nhiều tiếng cười từ phía khán giả bởi muôn kiểu ứng đối, hài hước xoay quanh các vấn đề thường gặp trong cuộc sống. Từ đó người xem sẽ thấy vô cùng gần gũi khi thấy hình ảnh của chính mình hoặc chính những người xung quanh.

Với mong muốn tìm ra những nhóm hài xuất sắc nhất dựa trên tiêu chí đánh giá khách quan của khán giả nhằm đem đến tiếng cười sảng khoái cũng như những phút giây thư giãn đến cho người xem thì Tiếu lâm nhạc hội còn muốn tạo cơ hội cũng như sân chơi lí thú cho các nhóm hài hay cá nhân yêu thích diễn hài có được cơ hội, thử sức mình, trải nghiệm và thể hiện tài năng. Đặc biệt, để tìm ra nhóm hài xuất sắc nhất, khán giả sẽ là người bình chọn, quyết định và tìm ra trong mỗi tập đội nào giành giải nhất, nhì, ba bằng cách clip nào có lượng view cao nhất trên Youtube sẽ giành giải nhất.

Chương trình không chỉ là một chương trình mang nhiều tiếng cười mà còn ẩn chứa trong đó là những thông điệp nhân văn sâu xa hướng tới mọi người. Bên cạnh tính chất giải trí, có thể lấy được cả nụ cười và nước mắt của khán giả.

Thông qua những tiểu phẩm ngắn, chương trình phản ánh những vấn đề thường gặp trong gia đình và xã hội hiện đại qua lăng kính hài hước đồng thời truyền tải thông điệp đề cao giá trị truyền thống, sự gắn kết, sum vầy của gia đình, giá trị tinh thần của lối sống văn hóa ứng xử trong gia đình trong xã hội hiện đại.

Tiếu lâm nhạc hội dự kiến phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 23/12/2018.

AC