TVshow

Trấn Thành – Hari Won học cách làm cha mẹ trong ‘Siêu tài năng nhí’

“Siêu tài năng nhí” là chương trình mới dành cho thiếu nhi, sẽ do bộ ba Trấn Thành – Hari Won – Gil Lê cầm trịch.

“Siêu tài năng nhí” là chương trình truyền hình dựa trên format gốc “Super10” đến từ Thái Lan, hoà trộn yếu tố giải trí lẫn giá trị nhân văn và liên tục dành thành công liên tiếp tại Thái Lan lẫn Indonesia.

Chương trình “Siêu tài năng nhí” đã dành nhiều tháng để tìm kiếm các bé 4 – 14 tuổi ở khắp Việt Nam, sở hữu những khả năng bẩm sinh hoặc rèn luyện, vượt trội so với bè bạn cùng trang lứa. Chương trình đặc biệt chú ý đến các em có hoàn cảnh khó khăn, phụ giúp người thân mưu sinh từ nhỏ. Từ chương trình, các bé sẽ được phát hiện, nhận học bổng để nuôi dưỡng thế mạnh của bản thân.

“Siêu Tài Năng Nhí” mùa đầu tiên sẽ do Trấn Thành – Hari Won làm giám khảo cố định, Gil Lê sẽ là host. Bên cạnh đó, mỗi tập của “Siêu tài năng nhí” sẽ luôn tràn ngập màu sắc và niềm vui bởi sự góp mặt của các giám khảo khách mời như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Nhân, HH Khánh Vân, John Huy Trần và các nghệ sĩ khác.

Đảm nhận vai trò giám khảo của Siêu Tài Năng Nhí, Trấn Thành được kì vọng sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích để động viên tinh thần cho các bé. Trấn Thành chia sẻ: “Mỗi trẻ em sinh ra đều có sứ mệnh khác nhau nhưng lắm lúc cha mẹ không đủ kiên nhẫn, đủ trình để tin và phát triển khả năng của con. Vì thế, “Siêu tài năng nhí” là dịp để nam nghệ sĩ và vợ tâm sự với các em, học cách lắng nghe và tạo sự tin tưởng để trẻ trút bầu tâm sự”.

Super 10 – Siêu tài năng nhí sẽ gồm 15 tập và được phát sóng vào 20:30 tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/06/2020 trên kênh HTV7, bên cạnh đó, chương trình sẽ được phát lại trên kênh AMC (SCTV2) và kênh youtube VIVOtv. Mỗi tập của chương trình còn có sự góp mặt của các giám khảo khách mời như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Nhân, Hoa hậu Khánh Vân, John Huy Trần và các nghệ sĩ khác.

AC