TVshow

Trịnh Thăng Bình chuyển hướng sang cưa cẩm Sam, liền nhận ngay phản ứng cực phũ từ Trấn Thành

Sau nhiều ngày chờ đợi, tập đầu tiên của “Vô Lăng Tình Yêu” cũng sắp lên sóng với sự tham gia của dàn sao đình đám gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Ốc Thanh Vân và Trịnh Thăng Bình.

Ở tập 01, “Vô Lăng Tình Yêu” sẽ mang đến 6 người chơi, gồm những “trai xinh gái đẹp” thuộc hàng cực phẩm với những màu sắc tính cách hoàn toàn đối lập. “Nhà trai” ở tập 01 gồm có: Công Phát, Công Hoàng, Khắc Minh. Theo thông tin ban đầu, các bạn nam đều ở độ tuổi 9x năng động, mong muốn trải nghiệm một hành trình tìm kiếm tình yêu.

Vừa chiếu đoạn giới thiệu các chàng trai, cố vấn Sam đã ngay lập tức “đổ” trước nụ cười vừa nam tính, vừa hiền lành của Công Phát. Cô hào hứng: “Anh chàng này có duyên lắm nha. Có nụ cười sang và rất hiền”. Trấn Thành cũng hoàn toàn đồng ý với Sam về anh chàng người mẫu 1m84 này. Ngay sau đó, những người chơi nữ cũng lộ diện với tâm thế chủ động hơn, gồm: Thu Cúc, Huyền My (nhóm LipB) và diễn viên Sê Nguyễn.

Góp mặt trong tập đầu tiên, ngoài dàn giám khảo chính còn có 2 khách mời cố vấn: Ốc Thanh Vân và Trịnh Thăng Bình. Ốc Thanh Vân chia sẻ bản thân hiếm khi được tiếp xúc những màn “thả thính” của giới trẻ nên khi được mời đến một chương trình về tình yêu đã cảm thấy có chút lạ lẫm. Nữ MC cũng tâm sự rằng thời của mình không có những tiện ích mạng xã hội, nên cách yêu đương cũng không giống hiện giờ. Tuy nhiên, bà mẹ 3 con vẫn mong dung tất cả vốn liếng yêu đương để hỗ trợ tìm ra những cặp thật xứng đôi.

Trong một phần giới thiệu khác của “Vô Lăng Tình Yêu”, Ốc Thanh Vân quyết tâm “biến hình” thành cô gái nhỏ nhắn, gọi Ngô Kiến Huy là “oppa” hệt những cảnh lãng mạn thường thấy trong phim Hàn Quốc. Màn hóa thân không mấy thành công, khi Ngô Kiến Huy tiếp lời bằng một tràng ngôn ngữ không thể hiểu nổi, khiến Trấn Thành phải hỏi: “Oppa có biết nói tiếng Việt không?”.

Không để thua kém Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình cũng chứng minh khả năng thả thính thượng thừa. Anh nhanh chóng chọn mục tiêu là Sam, và hỏi: “Tay của em bị thương rồi đó, có đau không?”. Sam chưa kịp trả lời thì đã bị Trấn Thành cùng Ngô Kiến Huy phá lên cười, vì màn thả thính khiến mọi người đều trong tình trạng “nổi da gà”.

Tập đầu tiên dự kiến lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 11/10 trên HTV7.

AC