TVshow

Vì mê trai đẹp, H’Hen Niê thừa nhận: ‘Tôi đã đánh mất điều gìn giữ suốt 26 năm qua’

H’hen Niê thừa nhận cùng nhà báo Lại Văn Sâm: “Con đã đánh mất điều mình gìn giữ suốt 26 năm qua”.

Là khách mời trong tập tiếp theo của Quý ông đại chiến, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê khiến khán giả thích thú bởi sự vui tính, nhiệt tình của mình.

Trên ghế nóng, H’hen Niê trở thành nỗi ám ảnh cho Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Chi Pu. Bỏ quên thần thái Hoa hậu, H’Hen Niê liên tục hò reo mỗi khi các chàng trai xuất hiện. Cô đặc biệt chú ý Nhâm Phương Nam – chàng trai có giọng Hà Nội trầm ấm cùng ngoại hình điển trai.

Mặc kệ sự hoảng hốt của các chị em xung quanh, H’hen Niê phấn khích trước ngoại hình lẫn thần thái tỏa ra từ quý ông này. Không những thế, cô còn nhiều lần cao hứng chạy lên tặng hoa và ôm chầm lấy các nam thí sinh không chút ngại ngùng.

H’Hen Niê không ngần ngại ôm chàng trai.

Người đẹp cho biết, cô phải xin phép tổ chức Hoa hậu hoàn vũ để được “lầy lội” thể hiện sự “mê trai” của mình. H’Hen Niê “tăng động” đến mức Chi Pu nhiều lần phải ngăn cản người chị của mình. H’hen Niê thừa nhận cùng nhà báo Lại Văn Sâm: “Con đã đánh mất điều mình gìn giữ suốt 26 năm qua”.

Trong tuần này còn có sự góp mặt đặc biệt của BinZ – nam nghệ sĩ underground với hàng loạt bản hit như They said, Krazy. Nam thí sinh này cũng là người góp giọng trong hàng loạt bản hit của Justa Tee, Touliver, Soobin Hoàng Sơn.

H’Hen Niê liên tục phấn khích khi thấy trai đẹp.

Dù là người quen nhưng Chi Pu lẫn các nghệ sĩ nữ khác đều bị Binz “hớp hồn” bởi sự lịch thiệp pha lẫn chất lãng tử của mình. Khi trổ tài ca hát của mình, Binz đề nghị được làm mờ đi vết son trên môi của các quý cô khiến Chi Pu, H’Hen Niê sững sờ không nói nên lời.

Khi biết Binz là một trong những cái tên nổi tiếng của làng nhạc underground, H’Hen Niê ngạc nhiên và thổn thức thừa nhận: “Hen chết mất thôi”.

Được lòng các quý cô nhưng Binz lại đến với chương trình vì nhà báo Lại Văn Sâm. Nam nghệ sĩ cho biết, mình rất yêu quý Lại Văn Sâm vì giọng nói của nhà báo đã trở thành 1 phần tuổi thơ của mình.