TVshow

Võ Hoàng Yến là host của Vietnam Next’s Top Model 2019

Cặp đôi đầy thú vị Võ Hoàng Yến và Nam Trung sẽ trở thành giám khảo của Vietnam Next’s Top Model.

Chương trình tìm kiếm người mẫu hot bậc nhất hiện tại Vietnam Next’s Top Model sẽ trở lại trong năm 2019. Sau khi hoàn thành vòng thi Top Model Online và tìm ra thí sinh duy nhất là Phạm Văn Thoại được vào thẳng nhà chung, Vietnam Next’s Top Model 2019 đã tiến hành công bố Host và Giám khảo. Theo đó Chuyên gia trang điểm Nam Trung sẽ tiếp tục trở lại chương trình trong mùa mới này cùng Siêu mẫu Võ Hoàng Yến ở vị trí Host. Cặp đôi đầy thú vị này hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây đầy tính giải trí cho người xem khi trở lại Vietnam Next’s Top Model 2019.

Việc Võ Hoàng Yến trở lại Vietnam Next’s Top Model 2019 ở vị trí Host là điều không có gì để tranh cãi vì với kinh nghiệm trên sàn catwalk, nữ siêu mẫu hoàn toàn có thể lựa chọn ra những “mầm non” tương lai cho sàn runway nước nhà.

Võ Hoàng Yến sẽ đảm nhận vị trí Host của Vietnam Next’s Top Model 2019
Nam Trung là một trong những vị ban giám khảo của Vietnam Next’s Top Model 2019 bên cạnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Trước đó Võ Hoàng Yến từng xuất hiện tại Vietnam Next’s Top Model 2016 mùa All Stars ở vị trí Giám khảo. Ở mùa thi 3 năm trước, Chuyên gia trang điểm Nam Trung cũng là một trong những giám kháo và cả hai đã có những màn tranh cãi nảy lửa trong quá trình thị phạm cho thí sinh. Nhiều người đang rất mong chờ xem trong mùa Vietnam Next’s Top Model 2019, Võ Hoàng Yến và Nam Trung sẽ cùng “song kiếm hợp bích” như thế nào để mang đến một mùa thi vừa công bằng lại không thiếu những “drama” nảy lửa thu hút người xem.

Vòng casting chính thức của Vietnam’s Next Top Model 2019 sẽ bắt đầu vào 25-26/9/2019 tại TP.HCM.