360 độ Giải trí TVshow

Võ Hạ Trâm – Song Luân tư vấn nhiệt tình giúp nữ chính Quản Hân tìm đúng cực phẩm độc thân

Tập 4 ‘Người ấy là ai? mùa 5 (2023)’ đắm mình trọn vẹn với màn kết đôi thành công của nữ chính Quản Hân và nam bác sĩ thực tập, màn nên duyên ‘xứng đôi vừa lứa’ được tác hợp bởi sự tư vấn đỉnh cao của dàn cố vấn.

Nữ chính Quản Hân – cái tên làm nên sơn sốt tập 4 khi cô đã gạt đi câu chuyện tình quá khứ đầy tiếc nuối để hướng bản thân bước tiếp. Sau muôn vàn sự “lắt léo” được cài cắm vào từng cực phẩm, cùng với sự tư vấn tuyệt vời của dàn cố vấn, Văn Vinh chính là cực phẩm độc thân được kết đôi thành công với Quản Hân.

Ở vòng đầu tiên, Minh Tú, Song Luân và Võ Hạ Trâm đồng loạt không dùng quyền bảo vệ đối với cực phẩm nào vì tin chắc rằng nam cực phẩm mà họ thấy phù hợp nhất với nữ chính sẽ đi tiếp vào vòng trong. Quản Hân đã chọn chia tay với Đức Nguyên, ban cố vấn đồng loạt đưa bảng tím vì khoảnh khắc “bắn tim” của chàng trai, có hơi hướng LGBT. Kết quả đã chứng mình thêm sự “tư vấn” đầy uy tín khi Đức Nguyên lộ diện màu tím đã có chủ. Cặp đôi “tình bể bình” khiến ban cố vấn phải quắn quéo. 

Người yêu Đức Nguyên chia sẻ anh đã có mặt tận 4 lần trên sân khấu “Người ấy là ai?” nhưng chỉ “đóng vai” làm nam trong từng màn lộ diện, duy nhất tại NALA5 mới có cơ hội được trở thành “nam chính” trong chính cuộc tình đầy ngọt ngào của mình. Đức Nguyên và người yêu Luân Vũ có cơ hội tiếp xúc nhau trên mạng được khoảng 1 tháng, tuy ban đầu cảm thấy không phải gu người yêu của mình nhưng cặp đôi đã “dính” với nhau được 1 năm: “em thấy Luân cũng hơi con gái một xíu, cái gu của em thì nam tính một xíu. Nhưng khi về sống chung thì nhận ra con người Luân rất nam tính”. Người yêu của Nguyên cũng khẳng định tình cảm to lớn dành cho Nguyên, khán giả ngay sau đó ngập trong màn hạnh phúc khi Luân nói: “…em nói là em muốn học tiếng Anh, anh có câu này muốn dạy cho em, nhưng anh nói xong thì em phải lặp lại nha: Will you marry me?”, ban cố vấn liền bật khỏi ghế vì Nguyên đã đồng ý lời tỏ tình của người yêu. 

Đức Nguyên – Luân Vũ

Mẹ của Đức Nguyên cũng xuất hiện ngay trên sân khấu và trải lòng: “…cô mới biết chuyện con trai mình cách đây 2 tuần, khá sốc. Vì Nguyên điện về nói rằng muốn đăng ký chương trình “Người ấy là ai?”, mẹ cũng ngạc nhiên không hiểu con mình muốn đăng ký tìm người yêu hay như thế nào?… Vài ngày sau, nó mưới nói là mẹ lên chương trình với con”. Mẹ của Nguyên cũng rất bất ngờ khi sau đó Nguyên nói với mẹ về mối quan hệ với Luân, và lúc đó cô coi như mình có thêm một người con trai: “…con đã mở lòng rồi thì mình làm mẹ mình phải mở lòng hơn để cho con vui vẻ bước tiếp tương lai”

Vòng 2 khiến ban cố vấn “tốn sức” khá nhiều khi họ lần lượt lên sân khấu để thu thập thêm “dữ liệu” cho việc đoán màu sắc ở vòng chơi game. Sau một hồi cười bò với từng phần thử thách của dàn cố vấn dành cho cực phẩm, nữ chính Quản Hân đưa ra lời chia tay với Trung Sơn khi cô nàng cảm nhận ở anh có một năng lượng đã có chủ. Trung Sơn lộ diện không khỏi bất ngờ khi anh khẳng định mình thuộc LGBT nhưng là “tím đã có chủ”. 

Trung Sơn

Hé lộ câu chuyện tình đầy mất mát và đau thương của Trung Sơn khi anh trải lòng: “…chắc là bạn đấy cũng đang ở đây. Người yêu của em mất cách đây gần 5 tháng rồi”, cả sân khấu đều “lặng người khi Trung Sơn nói tiếp: “Bạn đấy là học sinh giỏi quốc gia, và trong một chuyến đi thực tế vào Huế thì bạn ấy đã bị sóng cuốn trôi đi”. Quay lại khoảng thời gian ấy, Trung Sơn trải lòng lúc đó anh đang công tác tại Nghệ An, ngày bạn ấy đi vào Huế thì Sơn có từ Nghệ An bay ra Hà Nội, dự cảm không lành: “… em ra từ ngày 27/11 thì ngày 29/11, bạn cùng với lớp ra Huế. Đến đầu tháng 12, em nhận được tin từ mẹ của bạn ấy”

Nhận được tin dữ, Trung Sơn lập tức bay ra Huế và phải mất 5 ngày sau đó mới tìm được người yêu của anh, đau lòng hơn cả vì ngày hôm sau lại là ngay ngày sinh nhật của Sơn. Võ Hạ Trâm chia sẻ: “…mỗi người đều có một số mệnh và có một chuyến hành trình của riêng mình. Chuyến hành trình của người yêu bạn có lẽ ở thế gian này đã kết thúc nhưng sẽ tiếp tục ở một nơi nào đó tốt đẹp. Và quan trọng, câu chuyện của hiện tại bạn vẫn tiếp tục giữ cái tình yêu đó và kỷ niệm đẹp đó trong lòng của mình, bước tiếp với chặng đường tương lai trong cuộc đời của mình đó mới là điều quan trọng”. Minh Tú bày tỏ sự đồng cảm với nỗi đau của cực phẩm: “…chắc chắn rằng nỗi buồn nào cũng sẽ phải có giới hạn, bạn cứ đau khổ đi. Nhưng đến một lúc nào đó bạn sẽ nghĩ rằng người bạn của bạn luôn mong muốn bạn sống hạnh phúc nhất. Người ta thường có câu: Tiểu tiết quyết định thành bại, thái độ quyết định cuộc đời, hãy đón nhận mọi thử thách trong cuộc đời của mình”. 

Trung Sơn cũng bày tỏ nỗi nhớ mong người yêu rất nhiều, tham gia NALA5, Trung Sơn có mặt với cả mẹ của mình và mẹ của người yêu. Hai bác cũng đều đón nhận câu chuyện tình yêu của Trung Sơn, cảm thấy chỉ cần con cái hạnh phúc thì bác cũng sẽ vui lòng.

Trải qua câu chuyện lộ diện đầy lắng đọng, 3 cực phẩm: Văn Vinh – Minh Hoàng – Kaden Hoàng tiếp tục bước vào vòng hashtag. Kaden Hoàng xuất hiện cùng hashtag #Dẻodai, Minh Hoàng lựa chọn hashtag #Youbutbetter và cuối cùng là Văn Vinh với hashtag #Thấyrõ. Sau một hồi ban cố vấn hội ý nhiệt tình để Quản Hân có thể cân nhắc với lựa chọn trao hoa cho 1 trong 3 chàng trai, Quản Hân đã quyết định nghe theo con tim và trao hoa cho cực phẩm Văn Vinh, cô cảm thấy Văn Vinh khác hơn so với 4 người còn lại. 

Kaden Hoàng là người bước ra lộ diện đầu tiên và đúng như dự đoán của ban cố vấn, anh đã có “nửa kia” của mình. Câu chuyện sau đó khá đau lòng khi anh đã từng trải qua căn bệnh ung thư. Chia sẻ thêm về người yêu của anh, Kaden Hoàng cảm thấy rất hạnh phúc vì người yêu luôn đồng hành cùng anh ngay cả lúc anh mang bệnh và không có gì. Người yêu Kaden Hoàng đã vì anh mà lựa chọn theo học ngành y bên nước ngoài để tìm ra phương hướng cứu chữa tốt hơn phòng những lúc nếu bệnh của anh tái trở lại.  Bên cạnh đó, chương trình cũng mang đến một bất ngờ cho Kaden Hoàng bằng một clip của bạn gái anh ấy gửi gắm rất nhiều yêu thương đến anh.

Minh Hoàng tiếp tục là cực phẩm thứ 2 bước vào màn lộ diện, tuy lúc đầu “hù” là anh màu đỏ nhưng ngay sau đó “quay xe” khi anh chính thức là nam cực phẩm độc thân. Trước đó, Minh Hoàng cũng hối hận khi từng bỏ lỡ người thương mình ngay khi anh đang bận để vùi mình tìm kiếm chỗ đứng trong công việc. Sau 2 màn lộ diện có đỏ, có xanh, Văn Minh là cực phẩm lộ diện cuối cùng, mang nhiều hy vọng từ ban cố vấn. Cái kết không thể mừng hơn khi Văn Vinh đúng là người đang độc thân mà Quản Hân trao hoa. Văn Vinh hiện đang làm bác sĩ tập sự khoa da liễu.  Anh nhận thấy nữ chính khá hợp với anh điển hình là việc quan tâm đến giá trị bên trong, Quản Hân thì ấn tượng Văn Vinh ngay từ lúc bước ra sân khấu, cộng thêm điểm trong mắt cô là “profile” của Văn Vinh vì Quản Hân rất yêu mến áo blouse trắng. Kết thúc tập 4, ban cố vấn đều cảm thấy vui mừng và hào hứng trước màn kết đôi đáng yêu của Quản Hân – Văn Vinh. 

MC Quản Hân kết đôi thành công cùng nam bác sĩ tập sự

Tập 5 “Người ấy là ai? mùa 5 (2023)” chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 16/6/2023.