360 độ Đẹp Giải trí

Võ Hoàng Yến tung loạt ảnh sexy nghẹt thở trong các thiết kế cut out táo bạo của

Sau khi gây chấn động giới thời trang cùng những người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam với bộ ảnh lookbook của 6 chân dài khét tiếng, Võ Hoàng Yến nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả về thông điệp tích cực và trang phục táo bạo của thương hiệu riêng của mình.


Là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, Võ Hoàng Yến chính là hình mẫu lý tưởng cho sự tự tin, yêu thương, hiểu rõ về cơ thể bản thân khi luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp nhất của mình trước mắt công chúng. 


Trong bộ ảnh lookbook này, Võ Hoàng Yến mang đến cho khán giả một cái nhìn mới đầy độc đáo về sự tự tin, quyến rũ của người phụ nữ khi yêu bản thân trong các thiết kế cut out táo bạo.


Là đứa con tinh thần được thai nghén suốt hơn 19 năm, D.A.M mang thông điệp về những vẻ đẹp cá tính, riêng biệt và quyến rũ của người phụ nữ khi ở đó, họ được khoe những phần cơ thể xinh đẹp và thể hiện bản thân một cách đầy tự tin. 


Võ Hoàng Yến thực sự yêu thương và thấu hiểu những gò bó mà trước nay một người con gái phải chấp nhận về cơ thể của mình. Do đó, khi thực hiện lookbook lần này, cô mong muốn có thể khai phá hết những nét đẹp cơ thể với những kiểu pose phô trọn từng đường cong trong 6 thiết kế khác nhau. 


Với tone màu đen và vàng gold làm chủ đạo, những thiết kế của D.A.M vừa mang nét sang trọng, quyến rũ lại vừa mang đến cảm giác hoang dại, phá cách. 


Tất cả những thiết kế quyến rũ, sang trọng khi được nữ siêu mẫu khoác lên mình làm tôn lên hình ảnh một cô nàng xinh đẹp, bản lĩnh, thấu hiểu và yêu thương cơ thể bản thân. 


Võ Hoàng Yến với các thiết kế táo bạo cùng những kiểu pose khai phá toàn bộ những đường cong tạo nên sự chấn động về thị giác từ những ánh nhìn đầu tiên. 


Đi từ hình tượng mạnh mẽ của một girl boss đến người phụ nữ quyến rũ phá bỏ mọi giới hạn, Võ Hoàng Yến tôn vinh nét đẹp cơ thể mình cũng như cổ vũ cho phái đẹp về sự tự tin, bản lĩnh dám làm những điều khác biệt, mới mẻ, khai phá bản thân trong chính bộ lookbook lần này. 


D.A.M có thể không phải là thương hiệu đầu tiên hướng đến mục tiêu sự tự do về cơ thể nhưng có lẽ sẽ là thương hiệu mang tầm ảnh hưởng khi mang vẻ đẹp quyến rũ, sự tự tin được tạo nên từ nét đẹp nguyên bản của cơ thể đến với những cô gái ngoài kia.