Thể thao Thể thao 360 Thể thao trong nước Tiêu điểm thể thao

Đội tuyển nữ Việt Nam nghỉ xả hơi, tranh thủ tham quan Frankfurt

Sáng nay (13.6), đội tuyển nữ Việt Nam đã có chuyến tham quan tại Frankfurt, nơi được mệnh danh là thành phố tự do của nước Đức.

Thời tiết tại Đức hôm nay khá dễ chịu với nhiệt độ trong khoảng từ 25 đến 27 độ C. Chuyến tham quan kéo dài 2 tiếng tại khu vực trung tâm thành phố Frankfurt. Đội tuyển nữ Việt Nam đã có dịp ngắm nhìn những con phố dọc theo bờ sông Main và tham quan những địa danh nổi tiếng tại đây như nhà thờ Paulskirche, quảng trường Romerberg, dãy nhà Romer,…

Đây là hoạt động được sắp xếp để các cầu thủ có khoảng nghỉ giữa các buổi tập và thi đấu, nhằm thư giãn và giảm căng thẳng trước khi trở lại với cường độ tập luyện cao hướng đến trận giao hữu thứ hai vào ngày 15.6 tới đây.

Hiện tại, toàn đội đang có trạng thái tinh thần và thể lực tốt, hoàn thành giáo án của ban huấn luyện đề ra.

Đội tuyển nữ Việt Nam tận dụng ngày nghỉ để tham quan Frankfurt (Ảnh: VFF)

Chiều nay, các cầu thủ sẽ tiếp tục có buổi tập từ 16 giờ 30 đến 18 giờ 30 tại sân Sommerdamm Russelsheim để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp CLB nữ Short Mainz.

Ở trận giao hữu trước đó với CLB nữ Eintracht Frankfurt, đội tuyển nữ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ còn 2 tuần tập huấn tại châu Âu và 10 ngày tại New Zealand để chuẩn bị kỹ lưỡng cho World Cup 2023 diễn ra vào tháng 7 và 8 sắp tới.

Theo Hồng Nam – Minh Tân/Thanhnien.vn