Thể thao quốc tế Thể thao trong nước Tiêu điểm thể thao

Đội tuyển Malaysia chơi bóng bầu dục trước khi đối đầu Việt Nam

Khi vừa đặt chân đến Việt Nam, các cầu thủ Malaysia đã bắt tay vào tập luyện với những bài tập khác hẳn đội tuyển Việt Nam.

18h30 ngày 14/11, đội tuyển bóng đá Malaysia đã có buổi tập đầu tiên tại sân phụ của khu Liên hiệp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình. Chuyến bay dài hơn 2 tiếng trước đó có vẻ không làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần và thể lực của các cầu thủ.
Sau khi họp nhanh trước buổi tập, một vài cầu thủ Malaysia lấy bóng bầu dục ra chơi.
Các thủ môn thì chơi bóng đá kiểu tennis với nhau. Đây là môn thể thao đòi hỏi các cầu thủ phải khống chế bóng trong 2 chạm và chuyền thật khó sang sân của đối phương.
Thủ môn Khairul Fahmi Che Mat ăn mừng với trợ lý huấn luyện viên sau khi chiến thắng trong một pha bóng giằng co.
Khác với đội tuyển Việt Nam, đội tuyển Malaysia có bài khởi động với thảm và con lăn.
Một tuyển thủ Malaysia tập cơ chân với dây co giãn.
Các cầu thủ Malaysia tỏ ra khá vui vẻ, thường xuyên nói chuyện, cười đùa với nhau trong khi khởi động.
Mohamadou Sumareh, cầu thủ mới nhập tịch từ tháng 7/2018, có vẻ chưa quen với các bài tập của đội tuyển. Anh ngồi im nhìn đồng đội tập cơ bụng.
Bác sỹ xoa bóp khá lâu cho một cầu thủ bị căng cơ từ trước đó.
Talaha, cầu thủ vừa ghi 2 bàn vào lưới đội tuyển Lào, cũng là người có nhiều duyên nợ nhất với Việt Nam. Anh là người góp phần làm đội tuyển Việt Nam tuột mất huy chương vàng SEA Games 2009 và dừng bước ở bán kết AFF Cup 2014 ngay trên sân Mỹ Đình.
Đội tuyển Malaysia sẽ còn một buổi tập trên sân chính Mỹ Đình vào ngày mai trước khi đối đầu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 16/11.

Theo Việt Hùng/Zing.vn