Thể thao trong nước Tiêu điểm thể thao

Mẹ Quang Hải vui sướng khi nhận bó hoa chiến thắng từ con trai

Bà Dương Thị Cúc vỡ òa cảm xúc khi cậu con trai Quang Hải chạy về phía mình để tặng bó hoa chiến thắng của đội tuyển Việt Nam sau trận chung kết.

Trong bối cảnh bị nhiều cảm xúc và không gian chi phối, tiền vệ Nguyễn Quang Hải vẫn không quên vị trí mẹ của mình đang ngồi. Không phải khu VIP, không phải khán đài A mà là ở giữa khán đài B.
Cầu thủ mang áo số 19 chạy một mạch, một mình từ phần sân bên phần sân bên kia với bó hoa trên tay. Bỏ lại sau lưng anh là cảnh đồng đội và ban huấn luyện đang ăn mừng.
Quang Hải biết rằng hôm nay chỉ có mẹ đi xem, còn bố ở nhà cùng hàng xóm cổ vũ từ xa. Và anh quyết định dành tặng tận tay bó hoa tươi thắm cho mẹ.
Bà Cúc vỡ hòa cảm xúc khi cầm bó hoa trên tay. Không chỉ thương con, bà còn tự hào vì Quang Hải chính là cầu thủ hay nhất AFF Cup 2018.
Nước mắt đã rơi sau bao nhiêu năm bước cùng Quang Hải trên con đường bóng đá, bà Cúc rất xúc động khi ôm bó hoa trên tay.
Từ trên khán đài, mong mỏi của người mẹ có con vừa vô địch AFF Cup 2018 là có thể chạm tay vào người Quang Hải. Hoặc là có thể xuống sân cùng con chia sẻ cảm xúc.
Rồi cùng đến lúc Quang Hải phải rời đi, cùng chia vui với những người hâm mộ và đồng đội khác. Bà Dương Thị Cúc vẫy tay chào con cũng là lúc cầu thủ sinh năm 1997 sắp được trở về nhà nghỉ ngơi.
Niềm vui sướng và hạnh phúc của mẹ Quang Hải.

Theo Quang Thịnh/Zing.vn