Tuấn Anh chấn thương 6 tuần, lỡ hẹn đội tuyển Việt Nam
Thể thao trong nước

Tuấn Anh chấn thương 6 tuần, lỡ hẹn đội tuyển Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL dính chấn thương giãn dây chằng chéo đầu gối phải. Anh sẽ ngồi ngoài 6 tuần và chắc chắn vắng mặt trong đợt tập trung tới của đội tuyển Việt Nam.

Chấn thương đầu gối tiếp tục là cơn ác mộng của Tuấn Anh. Ảnh: Tùng Lê.

Trao đổi với Zing.vn, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận: “Tuấn Anh bị giãn dây chằng chéo cấp độ 1 ở đầu gối phải, có khả năng tổn thương sụn chêm. Bác sỹ Đồng Xuân Lâm dự đoán sơ bộ Tuấn Anh sẽ phải nghi thi đấu ít nhất 6 tuần”.

Sáng nay, Tuấn Anh đã được HAGL đưa đi chụp MRI tại Viện 108. Kết quả khám của Tuấn Anh khá phức tạp nên các bác sĩ phải hội chẩn và xem xét kỹ. Bác sĩ Đồng Xuân Lâm cho biết chẩn đoán chính xác về tình trạng của Tuấn Anh sẽ có trong đêm nay.

Tiền vệ tài hoa người Thái Bình dính chấn thương trên trong trận HAGL hòa Hải Phòng 1-1 tại vòng 2 V.League hôm qua (17/3). Tuấn Anh có pha va chạm với đồng đội mới Kim Jin-seo và phải rời sân ngay ở phút 20. Nhiều ý kiến cho rằng mặt cỏ xấu tại Lạch Tray cũng góp phần khiến Tuấn Anh bị thương.

Với chấn thương này, Tuấn Anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất hết tháng 4. Tiền vệ của U23 Việt Nam sẽ mất 4 vòng V.League và chắc chắn vắng mặt trong đợt tập trung tuyển Việt Nam sắp tới.

Đây không phải là lần đầu tiên, Tuấn Anh bị những chấn thương đầu gối nghiêm trọng hành hạ. Từ năm 2016 tới nay, anh liên tục có vấn đề ở vùng đầu gối. Mùa trước, Tuấn Anh chỉ đá vỏn vẹn 7 trận với tổng cộng 386 phút. Mùa này, anh cũng mới có trận đá chính thứ 2 trước khi chấn thương.

Theo Thanh Hà/Zing.vn