Thể thao trong nước

U19 Việt Nam tập buổi cuối tại sân thi đấu trong tâm trạng hứng khởi

Phải đến sát ngày thi đấu, U19 Việt Nam mới được làm quen với sân Patriot ở Bekasi, Indonesia. Tại đây, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ gặp U19 Jordan vào ngày 19/10.

U19 Việt Nam có buổi tập nhẹ không bóng vào chiều 18/10 tại sân vận động Patriot, thành phố Bekasi. Trước đó, đội dự định tập tại khách sạn nhưng kế hoạch thay đổi phút chót.
Sau nhiều ngày tập với các sân thiếu chất lượng, cuối cùng U19 Việt Nam cũng được làm quen với sân bóng tiêu chuẩn thi đấu. Sau khi danh sách cuối cùng đã chốt, các cầu thủ thoải mái trong buổi tập cuối cùng.
Vì tập không bóng, nên HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ cho các cầu thủ đi bộ, chạy nhẹ và thả lỏng trên sân.
Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng không góp mặt ở buổi tập hôm qua vì lý do sức khỏe. Chiều 18/10, anh đã có thể trở lại tập nhẹ.
Mạnh Dũng tập dưới sự theo dõi sát sao của ban huấn luyện. Anh là một trong những niềm hy vọng trên càng công của U19 Việt Nam.
Ba thủ môn Ni Ê , Hữu Tuấn và Tùng Lâm chạy nhẹ cùng nhau.
Sau đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cho toàn đội thực hiện các bài tập khởi động như chạy nâng cao đùi, đá má ngoài, má trong.
10 phút cuối buổi tập, các cầu thủ vào khu vực khởi động của sân Patriot tập những bài căng cơ, chống chuột rút.
Đây là buổi tập cuối cùng của các cầu thủ U19 Việt Nam trước trận ra quân gặp U19 Jordan, do đó thời lượng chỉ khoảng hơn 20 phút. Chiều 19/10, U19 Việt Nam sẽ ra trận, sau đó là trận đấu giữa U19 Australia và U19 Hàn Quốc. Trong trường hợp U19 Việt Nam vượt qua vòng bảng hoặc có người chấn thương, không loại trừ khả năng hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ hội quân với đội.

Theo Zing.vn