Video

Daniel Radcliffe – Chật vật để thoát khỏi cái bóng quá lớn của vai diễn Harry Potter

Daniel Radcliffe vẫn chỉ là một cậu bé 11 tuổi ngây thơ khi vào vai phù thủy Harry Porter trong bộ phim vang danh toàn cầu.

Daniel Radcliffe đảm nhận vai diễn Harry Potter trong loạt phim cùng tên. Anh nhận vai này khi mới 11 tuổi và kết thúc tập 8 của phim khi 22 tuổi. Nam diễn viên nổi tiếng người Anh đã rất thành công khi thể hiện hình ảnh cậu bé phù thủy Harry Potter thông minh, sáng dạ và dũng cảm. Thế nhưng sau 8 phần phim kể về cuộc đời cậu bé phù thủy ấy, Daniel cũng theo đó trưởng thành ngoài đời thực và trở thành một trong những diễn viên nước Anh danh giá. Nổi tiếng khắp thế giới, một lượng fan hâm mộ hùng hậu, nhưng cũng đồng nghĩa với việc số scandal xoay quanh Daniel Radliffe càng nhiều lên trong hơn một thập kỷ qua.

Khi kết thúc loạt phim về Harry Potter, Daniel Radcliffe khá chật vật để thoát khỏi cái bóng quá lớn của vai diễn này, một vai diễn gắn liền với anh trong hơn 10 năm và đã mang về cho anh khối tài sản hơn 100 triệu đô la. Daniel Radcliffe sau đó thử sức trên sân khấu kịch và để lại dấu ấn với vở Equus. Ngoài ra Daniel còn tham gia khá nhiều phim ăn khách trong đó đáng kể là 3 bộ phim kinh dị The Woman in Black, Horns, Victor Frankenstein. Được lưu tên trên đại lộ danh vọng ở Mỹ vào năm 2015 nhưng Daniel Radcliffe khẳng định, anh không ham cuộc sống của người nổi tiếng. Nam diễn viên 27 tuổi hài lòng với cuộc sống kín đáo, ở bên những người bạn tốt và không tiêu xài hoang phí.

Khi kết thúc loạt phim về Harry Potter, Daniel Radcliffe khá chật vật để thoát khỏi cái bóng quá lớn của vai diễn này, một vai diễn gắn liền với anh trong hơn 10 năm và đã mang về cho anh khối tài sản hơn 100 triệu đô la. Daniel Radcliffe sau đó thử sức trên sân khấu kịch và để lại dấu ấn với vở Equus. Ngoài ra Daniel còn tham gia khá nhiều phim ăn khách trong đó đáng kể là 3 bộ phim kinh dị The Woman in Black, Horns, Victor Frankenstein. Được lưu tên trên đại lộ danh vọng ở Mỹ vào năm 2015 nhưng Daniel Radcliffe khẳng định, anh không ham cuộc sống của người nổi tiếng.

Một số hình của Daniel Radcliffe từ khi bước chân vào nghiệp diễn xuất:

Hiến Tửu (TH)