Âm nhạc Giải trí TVshow

Hải Ngân chia sẻ khó khăn khi song ca với chồng Bảo Kun

Cặp đôi Hải Ngân – Bảo Kun hiện đang là một trong những cặp đôi được yêu thích tại Tỏa sáng sao đôi 2024. Trong đó, nữ ca sĩ Hải Ngân gây được nhiều ấn tượng và bất ngờ với khán giả với hình ảnh mới lạ mà cô mang đến trong chương trình.

Khi nhận lời tham dự Tỏa sáng sao đôi 2024, ca sĩ Hải Ngân mong muốn làm mới bản thân, mang đến sự khác biệt cùng nhiều thay đổi, biến hóa trong hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc. “Ở Tỏa sáng sao đôi, tôi không chỉ thay đổi một lần mà phải thay đổi liên tục, làm mới bản thân mỗi tuần, từ cái cũ phải làm mới mẻ. Điều đó khá khó và đánh đố các ca sĩ tham dự nhưng đã luật chơi thì cứ chơi cho hết mình”, Hải Ngân cho hay.

Chia sẻ trong hậu trường Tỏa sáng sao đôi 2024, về ý kiến cho rằng ca sĩ, nghệ sĩ thời nay chỉ cần đẹp thôi là được, Hải Ngân bày tỏ sự không đồng tình với nhận định này. Theo quan điểm cá nhân, Hải Ngân đánh giá đẹp thôi chưa đủ mà cần có thêm nhiều yếu tố bổ trợ khác. “Bên cạnh ngoại hình là cái trời ban, thì năng khiếu cũng là một thứ tiềm ẩn trong mỗi con người cần được khai phá và trau dồi”, nữ ca sĩ cho biết.

Tại Tỏa sáng sao đôi 2024, Hải Ngân được ghép cặp song ca với Bảo Kun, cũng chính là người yêu của cô ngoài đời.

Với bản thân Hải Ngân, để nói giữa nhan sắc và giọng hát, nữ ca sĩ tự tin phần nào hơn thì cô tự nhận xét 50-50. “Nếu chỉ có vẻ ngoài mà giọng hát không có, thực lực không có thì không thể tự tin trở thành nghệ sĩ được. Do đó, tôi nghĩ khi bản thân mình có ngoại hình, có giọng hát thì chỉ cần cố gắng lao động nghệ thuật chăm chỉ, nghiêm túc rồi sẽ có ngày nhận lại tình yêu thương của khán giả”, Hải Ngân bộc bạch.

Tại Tỏa sáng sao đôi 2024, Hải Ngân được ghép cặp song ca với Bảo Kun, cũng chính là người yêu của cô ngoài đời. Nữ ca sĩ nhìn nhận việc cả hai trở thành cặp đôi trong chương trình có nhiều điểm thuận lợi nhưng bù lại cũng có những khó khăn riêng. Dễ nhận thấy nhất là Hải Ngân và người yêu theo đuổi hai dòng nhạc, phong cách khác nhau.

Cặp đôi Hải Ngân – Bảo Kun hiện đang là một trong những cặp đôi được yêu thích tại Tỏa sáng sao đôi 2024.

“Anh Bảo Kun thuộc dòng nhạc trẻ trung, thị trường còn tôi có gu nhạc xưa, bolero. Đôi lúc chúng tôi có những ý kiến đối lập nhưng song song đó lại bổ trợ cho nhau ở những phần khiếm khuyết. Đặc biệt, vì là cặp đôi nên chúng tôi dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ với nhau dù đôi lúc buộc phải tranh cãi”, Hải Ngân chia sẻ.

Chia sẻ thêm về cuộc sống, Hải Ngân cho biết cô không ủng hộ với câu chuyện trong showbiz khi hai người yêu nhau sẽ có người phải lui về làm hậu phương. Nữ ca sĩ cho rằng khi đến với nhau là sự đồng thuận của cả hai dù chung một nghề. Tức là hai bên đã quá hiểu về nghề nghiệp của nhau nên có thể bổ trợ, hỗ trợ lẫn nhau về nhiều khía cạnh. “Đâu nhất thiết phải một người làm việc, một người lui về lo chuyện gia đình. Hai người cũng có thể song song cùng làm việc và chăm lo cho gia đình. Theo tôi như thế mới hạnh phúc”, Hải Ngân tỏ rõ quan điểm.