TVshow

‘Bạn muốn hẹn hò?’ mở rộng mai mối quốc tế, ‘nổ phát súng’ đầu tiên tại Mỹ

Những ngày đầu năm mới, fanpage chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” trở nên sôi động khi công bố tin tuyển người tham gia ghi hình tại bang California – Mỹ. Đây không chỉ là tin vui dành cho hội độc thân thuộc cộng đồng người Việt tại Mỹ, mà còn là một bước đi đột phá nhưng rất thận trọng của ekip “Bạn muốn hẹn hò?” trong năm 2019 này.

Hơn 5 năm phát sóng, “Bạn muốn hẹn hò?” đi vào lòng khán giả bởi những câu chuyện chân thực của người tham gia, những hiệu quả dành cho các cặp đôi và đặc biệt, luôn làm mới mình để đáp ứng nhu cầu thị hiếu. Bằng cách mở thêm dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò, tổ chức đều đặn vào mỗi cuối tuần tại các tỉnh thành để mai mối được nhiều người nhiều nơi hơn; hay ghi hình đa dạng các phiên bản Hẹn Ăn Trưa, dành cho Quân nhân để mang những làn gió mới đến khán giả.

Đặc biệt, năm 2018 vừa qua, ekip “Bạn muốn hẹn hò?” đã manh nha những màn mai mối quốc tế vô cùng thành công để chuẩn bị “nổ phát súng” mai mối chuyên nghiệp tại bang California – Mỹ vào tháng 3 – 4/2019 sắp tới.

Tình cảm chân thành của những người con xa xứ

Sự xuất hiện của chàng Việt kiều Pháp – Phan Thiện Chí Tài (27 tuổi) trong tập 423 (xem thêm tại: https://youtu.be/fgcLdHcogns) đã khiến khán giả vô cùng phấn khích. Chàng trai với phong cách ăn mặc trẻ trung, giọng nói lơ lớ cố gắng diễn tả ý muốn của mình đã thể hiện hết tình cảm của mình với Việt Nam: “Em lớn lên ở Pháp nhưng em rất thích văn hoá Việt. Em muốn sống ở đây nên muốn tìm hiểu con gái Việt Nam”.

Cũng với trái tim yêu mến Việt Nam và nguyện vọng “sống mãi” ở đất nước chúng ta, chàng trai Hàn Quốc – Lee Kyoung Jun (Lý Quý Tuấn) cũng đã tham gia “Bạn muốn hẹn hò?” tập 430 để tìm một người vợ Việt Nam. Anh gắn bó với cuộc sống, con người mảnh đất hình chữ S: hơn 4 năm, trót yêu và muốn sống và cống hiến cho Việt Nam nhiều hơn nữa.

Những tình cảm chân thành ấy là động lực để những chàng trai này muốn tìm hiểu tri kỷ của mình để có một thêm một lý do chính đáng để yêu hơn, mến hơn quê hương Việt Nam hơn. Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” đã được họ tin tưởng để tìm kiếm mối duyên thiện lành của mình. Nút bấm hẹn hò đã rung lên, trong niềm hạnh phúc của con người từng xa xứ và cả một ekip ngày ngày nỗ lực đi gieo duyên cho mọi người.

Không chỉ vậy, vào ngày Độc thân 11/11/2018, công ty “Bạn muốn hẹn hò?” cũng tổ chức buổi hẹn hò trực tiếp (dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò) cho cộng đồng người Nhật tại Việt Nam và ghép đôi 5/10 cặp đôi tham dự. Có thể thấy rằng, chương trình luôn cố gắng mang hạnh phúc đến cho cộng đồng người độc thân không chỉ trong nước mà cả ngoài nước.

Thận trọng trong từng bước đi để bắt đầu hành trình “mai mối quốc tế”

Trước khi phát động tổ chức ghi hình “Bạn muốn hẹn hò?” tại bang California – Mỹ vào tháng 3-4/2019 sắp tới, công ty MCV cũng đã có cuộc “thăm dò” bằng cách ghi hình chương trình “Vợ chồng son” tại nơi đất khách. Sự xuất hiện của các đôi vợ chồng trẻ kể chuyện hôn nhân, gia đình với sự dẫn dắt của hai MC quen thuộc Hồng Vân – Quốc Thuận đã mang đến làn gió mới cho khán giả.

Mặc dù cũng gặp rất nhiều khó khăn trong khâu tổ chức sản xuất về nhân sự, quy mô sản xuất ở xứ người, song sự đón nhận nhiệt tình của khán giả chính là động lực lớn nhất để MCV quyết định tổ chức ghi hình “Bạn muốn hẹn hò?” – hứa hẹn mang đến ý nghĩa tích cực và giá trị nhân văn để kết nối cộng đồng người Việt tại Mỹ và gieo những mối duyên thiện lành ở nước ngoài.

AC