TVshow

Sau các tập mờ nhạt, Đỗ Phú Quí giành điểm cao cho phần hoá thân thành Camila Cabello

Sau nửa chặng đường Gương mặt thân quen 2018, với những vai diễn tài tình khi lần lượt hoá thân thành Chi Pu, Lê Giang ,Tạ Minh Tâm, nhưng đây là đầu tiên Đỗ Phú Quí chạm tay vào cúp chiến thắng tuần.

Điểm đăc biệt tuần này là 2 thí sinh sẽ cùng hoá thân thành một nhân vật do chương trình lựa chọn. Cặp đôi mở màn trong vòng song đấu là Đỗ Phú Quí – Hà Thu khi cả 2 phải nhập vai thành ca sĩ Camila Cabello và thể hiện ca khúc “Hanava” ở hai phiên bản khác nhau. Nhận thấy cần phải đầu tư cho phần hóa thân, cả hai quyết định sẽ cùng nhau tập luyện và tập đi catwalk ở trung tâm thương mại. Đỗ Phú Quí cho rằng thử thách lần này sẽ khó khăn hơn với anh vì một lần nữa phải giả gái còn Hà Thu phải phá bỏ hình tượng nhẹ nhàng, thanh lịch để trở thành một cô gái sôi động quyến rũ hơn.

Về phần Đỗ Phú Quí, anh bước ra sân khấu trong bộ đồ màu hồng và lập tức khoe giọng hát khiến khán giả phải ồ lên kinh ngạc. Từng động tác đánh tay dứt khoát, nhún vai, hất tóc được nam ca sĩ khắc họa đầy sống động. Cả khán phòng như hâm nóng bởi sự máu lửa trong giọng hát và phong cách của Đỗ Phú Quí thể hiện.

Đỗ Phú Quí chia sẻ về quá trình hoá thân thành Camila Cabello trong 1 tuần tập luyện khá khó khăn. Cứ nghĩ rằng Quí giả gái quen rồi nên khi hoá thân thành Camila thật dễ dàng. Đó chỉ là suy nghĩ của khán giả nhưng khi thực hiện mới thấy nhiều khó khăn. Trong thời gian Quí tham gia gương mặt thân quen đã giảm được khá nhiều kí nên khi nhận được icon Camila Cabello sexy, Quí lúc đầu khá e ngại nhưng sau đó khá tự tin lựa chọn trang phục sexy gợi cảm khoe đôi chân dài. Đây cũng là một thử thách khó với Đỗ Phú Quí khi đối đầu với Hà Thu là một gương mặt khá dễ dàng và có tạng người phù hợp khi hoá thành nữ.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao cả hai tiết mục, anh nhận thấy trong khi Hà Thu làm tốt phần nhìn thì Đỗ Phú Quí lại mang một hình ảnh giải trí và giọng hát hay lên sân khấu. Còn giám khảo Kim Oanh cho rằng đây là phần trình diễn khá hoàn hảo của Phú Quí sau nửa chặng đường thi đấu tại Gương mặt thân quen 2018.

Là một người thường xuyên góp ý cho Đỗ Phú Quí mỗi tuần khi xong, Quang Linh “mừng ra nước mắt” khi đã thấy Đỗ Phú Quí lột xác, anh cho rằng nam thí sinh nên giải phóng cơ thể, “bung nẹp” để có những phần thi xuất sắc như vậy.

Kết thúc đêm thi, Duy Khánh và Đỗ Phú Quí có đồng số điểm 34 và cùng nhau nhận giải thưởng nhất tuần trị giá 20 triệu đồng từ chương trình.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Gương mặt thân quen, có 2 thí sinh cùng đồng giải nhất tuần. Với phần trình diễn xuất sắc, khán giả khá hài lòng với kết quả mà tập thi lần này.

Anh Châu