TVshow

Trấn Thành ‘tố’ Minh Tuyết làm tóc tới… hai tiếng đồng hồ

Trấn Thành hài hước tố Minh Tuyết làm tóc tới 2 tiếng đồng hồ mới hất được mái tóc bồng bềnh như vậy khiến Minh Tuyết phải lên tiếng giải thích.

6 gương mặt là những bản sao của các ca sĩ nổi tiếng gồm Hà Hồ, Hà Anh Tuấn, Minh Tuyết, danh ca Khánh Ly và Tuấn Hưng đã cùng tranh tài ở vòng bán kết để giành vé vào chung kết Ca sĩ thần tượng mùa đầu tiên.

Thanh Mộng – cô gái ngọt ngào xinh đẹp mang đến hình ảnh ca sĩ Minh Tuyết qua ca khúc Về đây anh. Với màn thể hiện “đậm đà” của mình, cô khiến Trấn Thành thích thú phân cảnh “bên cầu tuốt lụa”, rất có duyên và giống Minh Tuyết.

Thanh Mộng – cô gái ngọt ngào xinh đẹp mang đến hình ảnh ca sĩ Minh Tuyết qua ca khúc Về đây anh.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp ý cô nên có màn “xé tà váy nữ quyền hơn”.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì thấy Thanh Mộng như “chị Ba nữ hoàng”, dáng đứng rất đẹp và quyến rũ. Nhưng anh cũng góp ý cô nên có màn “xé tà váy nữ quyền hơn” và giá như xé trực tiếp để khán giả thấy thì hay hơn so với việc núp sau vũ đoàn.

Minh Tuyết giải thích: “Thực sự bài này Tuyết có núp vũ đoàn, nhưng tình tiết cần phải phát triển hơn. Khi em xé tà váy ra giục rồi thì vũ đoàn vừa xuất hiện, em cần có động tác để bắt đầu vô dance”.

Tiếp lời, đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp ý Thanh Mộng nên biết cách “chơi với mái tóc” vì Minh Tuyết hay hất tóc theo điệu nhạc. Còn Trấn Thành thì hài hước tố Minh Tuyết làm tóc tới 2 tiếng đồng hồ mới hất được mái tóc bồng bềnh như vậy.

Trấn Thành hài hước tố Minh Tuyết làm tóc tới 2 tiếng đồng hồ.

Anh nói: “Lần sau em phải nhờ stylist làm cho mái tóc xù hơn nữa. Vì anh làm với Minh Tuyết anh biết, 2 tiếng đồng hồ ngồi chỉ để hất cái đầu. Trước khi lên sân khấu phải tìm hiểu thần tượng của mình mê cái gì, chú trọng cái gì. Người ta mê mái tóc thì phải làm mái tóc phồng lên”.

Giám khảo Minh Tuyết lên tiếng giải thích, cô hất tóc là có chủ ý lấy nhịp bài hát với những đoạn không có động tác nhiều, tạo cảm giác sung trong ca khúc.

Minh Tuyết lên tiếng giải thích, cô hất tóc là có chủ ý lấy nhịp bài hát.

Đan Trang – bản sao của Hồ Ngọc Hà thể hiện liên khúc Xin hãy thứ tha – Hãy thứ tha cho em. Được biết, Đan Trang đã phải tập luyện rất nhiều và giảm tới 10kg để hóa thân trọn vẹn thành thần tượng của mình.

Trong tiết mục đêm bán kết, ngoài lời khen về sự lột xác về ngoại hình, phong cách biểu diễn, Trấn Thành còn chia sẻ chân thành về màn biểu diễn của Đan Trang.

Anh nói “Hôm nay hát lo lắng quá vì Hà Hồ phải khổ luyện để lên những nốt cao. Theo anh em là nữ trung, quãng giọng tầm trung rất đẹp, trong một bài anh hi vọng em lên cao một hai đoạn thôi, tại vì mình thi mình cần phải an toàn là trên hết.

Bài này lên tông liên tục mà còn nhảy nữa. Không phải trật nhiều nhưng có nhiều đoạn bị chênh nốt. Do đó có lẽ em cần cân nhắc, hoặc em xuống tông, để em giữ được nấc thang cao độ. Hai là em lựa bài vừa sức của mình”. Anh còn khẳng định “Ở những chặng đường này ai sai lầm nhiều hơn người đó thua”.

Đan Trang đã phải tập luyện rất nhiều và giảm tới 10kg để hóa thân thành bản sao của Hồ Ngọc Hà.

Giám khảo Cẩm Ly đồng quan điểm với nghệ sĩ Trấn Thành, cô nói: “Bây giờ Hà luyện quãng của Hà cho nên mình hát theo là cả một vấn đề. Nhưng cái này là cân đong, đo đếm, em không thể xuống thấp hơn nữa. Tại vì đoạn trầm không nghe luôn”.

Cô cũng cho biết, bản thân ghi nhận những nỗ lực của Đan Trang ở tiết mục này, nhất là sự tự tin của thí sinh trên sân khấu. Tỉ mỉ hơn, giám khảo Minh Tuyết muốn Đan Trang cần dứt khoát hơn ở những động tác tay của mình.

Trải qua 7 vòng thi, ban giám khảo đã chọn những thí sinh bước vào chung kết gồm: bản sao Khánh Ly – Ánh Nguyệt, Đan Trang – bản sao Hồ Ngọc Hà và Văn Phong – bản sao Tuấn Hưng, và chiếc vé cuối cùng thuộc về Thanh Mộng – bản sao của giám khảo Minh Tuyết.

TH