360 độ Âm nhạc Giải trí

24k.Right năng suất ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, gần nhất là lyrics video ‘Intro’ thuộc album ‘Nội dung nhạy cảm’

Nối tiếp thành công từ sản phẩm âm nhạc ‘Vẫn’, Á quân Rap Việt 2023 – 24k.Right chính thức tung ra lyrics video ‘Intro’ mở màn cho hành trình giới thiệu album ‘Nội dung nhạy cảm’ trong tháng 11.

Ngày 25/10, 24k.Right đã chính thức cho ra mắt lyrics video ”Intro”, mở màn cho phần 1 của album đầu tay mang tên ”Nội dung nhạy cảm” sắp được công bố chính thức vào tháng 11 tới đây.


24k.Right tung lyrics video mở màn cho album đầu tay.

Sau khi giành ngôi vị Á quân tại Rap Việt 2023, 24k.Right đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ tài năng, năng lượng cũng như sự duyên dáng của mình. Trước đó, anh chàng đã cho ra mắt single ”Vẫn” gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả và giới chuyên môn.


Giống như tên gọi, album lần này của chàng rapper mang màu sắc u tối, ma mị và nhạy cảm. 

Lyrics video ”Intro” là câu chuyện âm nhạc mở màn cho chủ đề ”nhạy cảm” mà 24k.Right mang vào album lần này của mình. Lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của cuộc đời, 24k.Right đã viết nên lời bài hát cực kỳ đanh thép, sắc sảo nhưng tác giả cũng chia sẻ ”sợ những thứ này viral”.


Khi được hỏi về dự án lần này, 24k.Right đã mô tả gói gọn trong ba từ ”chân thật, nhạy cảm và tâm huyết”.

Hóa thân vào hình tượng một kẻ phạm tội bị trói trên ghế, 24k.Right thể hiện sự giằng xé cũng như loạt diễn biến cảm xúc đầy bất ngờ, bùng nổ. Nam rapper vẫn tiếp tục thể hiện thế thế mạnh của mình với những dòng lyrics ấn tượng và flow bắt tai, lôi cuốn người nghe.

Album ”Nội dung nhạy cảm” sẽ là album đầu tay trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của 24k.Right và được ra mắt vào ngày 8/11 tới đây. Giống như tên gọi, album lần này của chàng rapper mang màu sắc u tối, ma mị và nhạy cảm. Khi được hỏi về dự án lần này, 24k.Right đã mô tả gói gọn trong ba từ ”chân thật, nhạy cảm và tâm huyết”.