360 độ Giải trí

30 anh trai ‘quẩy đục nước’ trong hậu trường Anh trai ‘Say Hi’

Anh trai ‘Say Hi’ không hổ là chương trình âm nhạc thực tế chiều lòng fans khi liên tiếp tung ra nhiều loạt ảnh hậu trường thể hiện tinh thần ‘chiến’ và ‘cháy’, cũng như mối quan hệ ‘tình thương mến thương’ giữa 30 Anh trai. Nóng nhất là loạt ảnh hồ bơi, trong đó HIEUTHUHAI, Anh Tú Atus bất ngờ bị giáp lá cà; Isaac, Erik, Quang Hùng MasterD ‘đốn tim’ fans với visual nam thần cùng những biểu cảm hài hước, dễ thương.

Loạt ảnh hậu trường 30 Anh trai “quẩy đục nước” tại hồ bơi vừa tung ra đã lập tức gây sốt. Có vẻ như sau những ngày tập luyện căng thẳng cho những tiết mục trình diễn âm nhạc sôi động trên sân khấu, 30 Anh trai đã có những phút giây siêu hài hước và gắn kết khi cùng tham gia một trò chơi dưới nước.

Trong đó, bức ảnh HIEUTHUHAI với biểu cảm “lên bờ xuống ruộng” khi bị Captain, Erik và một nhóm các Anh trai cùng nhau “giáp lá cà” làm cho netizen rần rần thích thú. Căng không kém là bức ảnh Anh Tú Atus được Tage ôm vai bá cổ trong lúc anh đang cố gắng giữ chặt lấy chân Song Luân – người đang nằm trên phao bơi. Nhìn hình thì khán giả đoán là ông xã Diệu Nhi đang cố gắng bảo vệ Song Luân thoát khỏi vòng vây của các Anh trai khác.  

Gin Tuấn Kiệt – một Anh trai nổi tiếng điềm đạm gây sốc với hình ảnh nhào nhộn trên nước. “Chiến” không kém, WEAN khiến các fans và dàn Anh trai ngạc nhiên cao độ khi tung mình giữa hồ bơi để tham gia game khó. Ngắm loạt hình hậu trường của dàn Anh trai, netizen rần rần với bức ảnh Pháp Kiều – HURRYKNG đại chiến dưới nước. Còn nhớ ở Rap Việt Mùa 3, Pháp Kiều còn đòi xếp bảng không đấu với em chồng HURRYKANG, nhưng đến Anh trai “Say Hi” thì cuối cùng ngày này cũng đến.

Ở một bức ảnh khác, Negav chính thức bị Isaac cho ra rìa vì anh cả của dàn Anh trai bận trò chuyện cùng Gin Tuấn Kiệt. Bên cạnh những chiến thần hồ bơi, dàn “Anh trai” còn khiến cư dân mạng cười ngả nghiêng vì khung hình lầy lội. Anh trai Isaac, Erik, Quang Hùng MasterD “đốn tim” fans với những biểu cảm không thể cute hơn.

Trước đó, chương trình Anh trai “Say Hi” cũng đã chiêu đãi fans loạt ảnh hậu trường với vô số biểu cảm từ đáng yêu đến hài hước, lầy lội của dàn Anh trai khi đứng chung 1 khung hình. Thấy hình Quang Hùng, Lou Hoàng mặc trang phục cùng tone màu, đứng bên cạnh là Rhyder và Pháp Kiều không hẹn mà cùng selfie đẹp như đội hình Kpop, có fans còn nôn nao ship 4 anh về chung team. “Soi” những loạt ảnh hậu trường, fans không khỏi tò mò, đồn đoán về mối quan hệ của các Anh trai. Anh Tú Voi Bản Đôn chu môi thơm má Song Luân, trong khi trước đó Song Luân cũng viết gửi lời nhắn nhủ nhắc đến Anh Tú: “Đồng hành với tôi” trong profile viết tay, càng khiến dân tình nghi ngờ phải chăng 2 Anh trai này sẽ đồng hành với nhau trong đội hình Anh trai “Say Hi”. fans bình luận: “Song Luân – Voi chụp hình chung, phỏng vấn chung còn hay tương tác trên FB. Hai anh mà chung team thì sẽ chọn hát nhạc gì…”

Chương trình Anh trai “Say Hi” là chương trình ca nhạc thực tế sẽ mang đến khán giả những trải nghiệm âm nhạc giải trí hoàn toàn mới, nơi các nghệ sĩ trẻ trải qua quá trình hoàn thiện và nâng cấp bản thân để được xuất hiện trong một đội hình ca sĩ hoàn hảo, mang đến những sản phẩm âm nhạc thời thượng. Chương trình sẽ chính thức lên sóng từ tháng 6/2024 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và ứng dụng VieON.