Giải trí TVshow

Con gái Phạm Quỳnh Anh vất vả khi hóa thân thành trợ lý của mẹ

‘Mẹ siêu nhân’ tiếp tục lan tỏa những hình ảnh tích cực về câu chuyện giữa mẹ nghệ sĩ và các con trong tập phát sóng mới nhất. Ở tập 11, Thảo Trang được con trai Alex cùng bạn trai bất ngờ tổ chức buổi tiệc ấm cúng. Cô chia sẻ niềm hạnh phúc khi ở cạnh bạn trai mới. 

Con gái Phạm Quỳnh Anh đã có một ngày đáng nhớ khi trải nghiệm công việc làm trợ lý của mẹ. Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh có một buổi diễn tại trường học và thử thách của Tuệ An phải chăm sóc, đảm bảo cho mẹ chuẩn bị tốt nhất để thoải mái trình diễn.

Tại phòng chờ nghệ sĩ, “trợ lý” Tuệ An gặp ca sĩ Đông Nhi và được cô dặn dò phải chuẩn bị nước cho mẹ Phạm Quỳnh Anh. Trò chuyện với “bạn thân” của mẹ, Tuệ An thừa nhận công việc trợ lý khó và vất vả. Tuệ An thấy thương mẹ nhiều hơn. Đông Nhi bày mẹo cho Tuệ An, nhấn mạnh phải ủng hộ tinh thần và cổ vũ mẹ trước khi lên sân khấu biểu diễn. Đặc biệt phải luôn chuẩn bị một chai nước bên cạnh để sẵn sàng tiếp sức cho mẹ.

Đông Nhi mách bí kíp trở thành một người trợ lý chuẩn cho con gái Phạm Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, vì không khí quá náo nhiệt khiến 2 cô con gái quá hào hứng nên đã quên nhiệm vụ làm trợ lý của mẹ. Lý giải tâm lý của con, Phạm Quỳnh Anh thấy dễ hiểu và không có gì bất ngờ. “Ra đến hiện trường, các con hào hứng vì sao lại xuất hiện nhiều nghệ sĩ, thần tượng mình yêu thích trên TikTok. Tôi biết chắc là ra đến nơi, mình sẽ mất luôn cả 2 trợ lý” – Phạm Quỳnh Anh nói.

Gửi lời nhắn đến 2 con gái Tuệ Lâm và Tuệ An, Phạm Quỳnh Anh nói: “Mẹ không trông đợi các con sẽ trở thành những người trợ lý tuyệt vời ngay vì chặng đường phía trước vẫn còn dài. Mẹ mong khi nhìn lại, các con hiểu được rằng một phần công việc của mình Các con sẽ hiểu đặc thù công việc và cảm thông nhiều hơn cho mẹ. Vì đôi lúc, do công việc bận rộn nên mẹ sẽ không làm tròn vai trò của mình”.

Ở gia đình của Thảo Trang, Alex đã cùng bạn trai của mẹ chuẩn bị tổ chức một buổi tiệc đặc biệt trong khi nữ ca sĩ đi vắng. Alex khiến khán giả thích thú vì màn tương tác thoải mái, dí dỏm giữa cậu bé và bạn trai của mẹ. Bạn trai của Thảo Trang tên Kevin, là một giáo viên. Anh được Alex yêu quý và xem như người thân trong gia đình. 

Alex đã cùng bạn trai của mẹ chuẩn bị tổ chức một buổi tiệc đặc biệt trong khi nữ ca sĩ đi vắng.

Alex còn dạy những bài hát tiếng Việt cho bạn trai của mẹ, cả hai khiến khán giả bật cười với màn song ca . “Mặc dù tôi quen một ca sĩ nổi tiếng. Nhưng tôi hát tệ lắm. Thậm chí còn hát bằng một ngôn ngữ khác thì thật sự đó là một thử thách lớn. Tôi thích thử thách vì nó giúp tôi bước ra khỏi vùng an toàn. Tôi chắc chắn đây là một kỷ niệm vui giữa tôi và Alex. Một ngày nào đó khi nhìn lại, chúng tôi sẽ chắc chắn bật cười vì điều này” – bạn trai Thảo Trang tâm sự. Cả hai còn cùng nhau thực hiện những món quà thủ công dành tặng cho Thảo Trang.

Đón nhận sự bất ngờ đặc biệt này, Thảo Trang cảm nhận được sự lãng mạn và tình yêu của 2 người đàn ông quan trọng với cô. Alex đáng yêu nói tổ chức tiệc vì mẹ đã chăm sóc Alex từ bé đến bây giờ. Nói về bạn trai, giọng ca Bikini khen ngợi anh là một người kiên nhẫn và bình tĩnh. “Anh ấy tuy trẻ tuổi hơn tôi nhưng giúp tôi nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống. Tôi là một người bốc đồng, cần có một mảnh ghép như Kevin để ‘kìm’ tôi lại. Ở gần anh ấy, tôi cảm nhận được năng lượng tích cực” – Thảo Trang bày tỏ.

Hành trình của “Mẹ siêu nhân” sẽ được tiếp tục lên sóng trên VTV3 vào lúc 20g00 và Youtube YeaH1 Show vào lúc 20g30 ngày 1/6/2024.