360 độ

‘A Châu’ Lưu Đào tức giận vì bị đồn lên giường với trai trẻ

Mỹ nhân “Thiên Long Bát Bộ” đang thu thập chứng cứ để kiện các tài khoản mạng xã hội tung tin thất thiệt về cô.

Gần đây, một số tài khoản mạng xã hội và người dùng trên Weibo đăng tin Lưu Đào cặp kè một diễn viên trẻ, khiến gia đình cô lục đục. Ngày 13/4, thông qua công ty luật, Lưu Đào ra thông cáo khẳng định mọi thông tin là thêu dệt. “Hành động trên làm tổn hại danh dự và hình ảnh của Lưu Đào, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc, cuộc sống gia đình nữ diễn viên”, luật sư của cô viết.

Lưu Đào bên chồng và hai con. Ảnh: Weibo.

Phía nữ diễn viên liệt kê các tài khoản Weibo, diễn đàn tung tin thất thiệt về mình và cho biết đang thu thập chứng cứ để kiện. Luật sư của cô khuyên khán giả không đăng hoặc chia sẻ những nội dung chưa được kiểm chứng.

Lưu Đào gia nhập làng giải trí năm 2000 với vai trò người mẫu quảng cáo, lưu dấu ấn qua nhiều tác phẩm như Hoàn Châu cách cách 3, Thiên Long Bát Bộ, Hoàng phi cuối cùng, Mị Nguyệt truyện… Cô được mệnh danh là “hiền thê” vì xây dựng thành công hình tượng người vợ mẫu mực trong phim truyền hình cùng tên.

Ngoài đời, Lưu Đào cũng được khán giả khen ngợi vì toàn tâm toàn ý cho gia đình. Cô kết hôn năm 2008, sau đó tuyên bố rời làng giải trí để sinh con, vun đắp mái ấm. Vì chồng – Vương Kha – kinh doanh thua lỗ, cô trở lại đóng phim để kiếm tiền giúp đỡ anh. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô trải qua quãng thời gian vất vả, áp lực nặng nề vì chồng trầm cảm, thường xuyên dùng thuốc ngủ tới mức nghiện thuốc… Người đẹp vừa chăm chồng con, lo lắng chuyện ăn ở sinh hoạt của gia đình lại vừa đóng phim, quay quảng cáo… Thời gian khốn đốn về kinh tế, có đại gia đề nghị trả tiền để được qua đêm với Lưu Đào song người đẹp từ chối. Cô may mắn được khán giả đón nhận nồng nhiệt khi trở lại showbiz.

Theo Như Anh/Vnexpress.net