360 độ

Ảnh Chi Dân và Lan Ngọc bên nhau ở Thái Lan gây xôn xao

Hình ảnh Chi Dân và Lan Ngọc tại Thái Lan được chia sẻ ngay sau khi Minh Luân lên tiếng bức xúc với việc bạn gái cũ đi chơi khuya với nam ca sĩ.

Tối 17/5, một bức ảnh chụp Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc bên nhau tại Thái Lan được chia sẻ trên mạng xã hội. Hình ảnh được chụp vào giữa tháng 4 trong dịp lễ hội té nước ở Thái Lan.

Nguồn tin cho biết Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc cùng du lịch với bạn bè và người thân.

Ảnh Chi Dân và Lan Ngọc ở Thái Lan được chia sẻ.

Trên mạng xã hội, hình ảnh gây chú ý khi được đăng tải ngay sau thời điểm Minh Luân lên tiếng bày tỏ sự bức xúc với việc Lan Ngọc đi chơi khuya với Chi Dân. Trao đổi với phóng viên, Minh Luân cho biết vẫn chưa hết bàng hoàng khi biết tin bạn gái cũ đi chơi với người khác lúc nửa đêm.

Phóng viên đã liên lạc với Chi Dân, nam ca sĩ tỏ ra bất ngờ khi tấm ảnh bị lan truyền. “Đây là ảnh từ đợt lễ trước rồi”, anh giải thích. Sau đó, anh đưa lý do bận và từ chối bình luận về quan hệ giữa anh và Ninh Dương Lan Ngọc.

Tin đồn nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn và ca si Chi Dân hẹn hò bắt đầu từ cuối tháng 4 sau khi cả hai lộ ảnh tình tứ trên phố vào tối muộn. Cũng thời điểm này, Chi Dân sáng tác ca khúc Lỡ như anh yêu em như lời thổ lộ tình cảm của bản thân dành cho “người yêu bí mật”. Nam ca sĩ tiết lộ dành 7 ngày để viết ca khúc này.

Chi Dân từ chối nói về tin đồn tình cảm với Lan Ngọc.

“Chúng tôi lúc đầu là bạn thân. Sau một thời gian gắn bó, tôi phát hiện tình cảm của mình vượt qua mức tình bạn. Tôi và cô ấy tìm hiểu nhau được khoảng ba tháng”, ca sĩ mô tả.

Vì Chi Dân giấu tên nên công chúng không đoán được “nửa kia” của anh là ai cho đến khi nam diễn viên Minh Luân chia sẻ sự bức xúc sau chia tay Lan Ngọc. Minh Luân cho biết Lan Ngọc không trả lời điện thoại của anh và đòi chia tay sau buổi tối đi cùng Chi Dân.

“Thầm cảm ơn bài báo mà tôi biết được tại sao đúng ngày hôm đó, gọi điện không nghe, nhắn tin không trả lời và 3h sáng gọi lại gây lộn và đòi chia tay”, Minh Luân cho biết.

Minh Luân và Lan Ngọc chia tay vào tháng 4, đúng thời điểm cô bị bắt gặp xuất hiện thân mật với Chi Dân vào tối muộn.

“Sự việc xảy ra vào cuối tháng 4, lúc đó tôi gọi điện và nhắn tin cho Lan Ngọc không được. Không ngờ cô ấy đi với Chi Dân. Đáng lẽ, có gì cô ấy nên nói với tôi một tiếng. Cô ấy không nói lời nào và hành động như thế”, Minh Luân bức xúc.

Minh Luân và Lan Ngọc từng là cặp đôi đẹp của showbiz.Họ từng gây tiếc nuối khi chia tay vào đầu năm 2017. Trong dịp cuối năm, họ lại bất ngờ tái hợp. Khán giả từng hy vọng họ sẽ kết hôn sau lần quay lại với nhau này. Tuy nhiên, hồi cuối tháng 4, cả hai xác nhận đã đường ai nấy đi.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn