360 độ

Anh Tú bất ngờ xuất hiện ở ‘phút 89’ tại minishow Diệu Nhi

Sự xuất hiện của Anh Tú trong minishow của Diệu Nhi khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã chính thức tái hợp.

Trấn Thành nổi nóng, tát Diệu Nhi nảy lửa ngay trên sân khấu Diệu Nhi sụt cân, ngủ gật liên tục vì mải mê tập cho minishow đầu đời Làm minishow mà không có bạn trai Anh Tú diễn cùng, Diệu Nhi giải đáp thế này Diệu Nhi diện áo mỏng tang, thừa nhận “từ ngày đẹp lên công việc thuận lợi hơn nhiều”

Sau thành công ở đêm diễn đầu tiên, tối 18/5, Diệu Nhi tiếp tục thực hiện đêm diễn thứ hai của minishow “Yêu”.
Trong suốt 3 tiếng đồng hồ của đêm diễn, Diệu Nhi mang đến nhiều bất ngờ cho người xem với những màn hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau, từ cổ trang đến hiện đại.
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn khách mời là những bạn bè, đồng nghiệp đã từng hỗ trợ và giúp đỡ cô trong suốt 5 năm làm nghề như: Trấn Thành, Hải Triều, BB Trần, Sỹ Thanh, Yaya Trương Nhi, Tiến Luật, Thu Trang, Vũ Cát Tường đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.
Dàn nghệ sĩ sân khấu Thế giới trẻ gồm Tiến Luật, Thu Trang, La Thành cùng hỗ trợ Diệu Nhi trong tiểu phẩm thứ 3.
Thu Trang và Tiến Luật đóng vai trưởng võ đường, hợp tác cùng ông nội của Diệu Nhi (Vinh Râu thủ vai) nhằm tác hợp cho cô và La Thành.
Cuối tiểu phẩm, thay cho sự xuất hiện của Thuận Nguyễn như đêm trước là Anh Tú.
Trước đó, Diệu Nhi chia sẻ nam diễn viên “Gia đình là số một” sẽ không tham gia minishow của mình do bận lịch trình. Cùng thời điểm này, nhiều lời đồn đoán về chuyện Diệu Nhi – Anh Tú đã chia tay liên tục xuất hiện.
Bản thân Diệu Nhi, khi được hỏi về Anh Tú cũng thể hiện thái độ né tránh, thậm chí không muốn nhắc đến tên. Vậy nên, khi Anh Tú xuất hiện, nhiều người cho rằng Diệu Nhi – Anh Tú đã chính thức tái hợp.
Màn trình diễn của ca sĩ Vũ Cát Tường và Gin Tuấn Kiệt cũng khiến buổi diễn thêm sinh động.
Đặc biệt, Diệu Nhi còn bất ngờ tiếp cận Vũ Cát Tường trong lúc cô đang hát. Thay vì “cưỡng hôn” với Đông Nhi, nữ diễn viên quyết định tặng giọng ca “Mơ” bó hoa, sau đó nhanh chóng chạy khỏi sân khấu, để lại sự ngỡ ngàng cho khán giả.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc cùng sự nỗ lực trong nghề, Diệu Nhi nhận được tình cảm của đông đảo anh em nghệ sĩ và họ hỗ trợ hết mình để thực hiện minishow lần này.
Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các nghệ sĩ và sự chuẩn bị chu đáo của đội ngũ ê-kíp đã góp phần mang đến hai đêm diễn thành công.