360 độ

‘Bà bầu’ Chung Gia Hân cảm động vì chồng chịu khó rửa bát, quét nhà

Cựu diễn viên TVB tiết lộ ông xã cô rất chăm việc nhà và tâm lý trong lần thứ hai vợ mang thai.

Chung Gia Hân hôm 23/4 tham dự một sự kiện tại Hong Kong. Đang bầu bí ở tháng thứ 5, nữ diễn viên trông vẫn mảnh mai, thon thả, bộ trang phục điệu đà cũng giúp cô “che chắn” bụng đã lớn dần. Ngôi sao Hong Kong tiết lộ, cô đang giảm dần công việc, dành thời gian nghỉ ngơi, thi thoảng đi du lịch để tinh thần được thoải mái. Con gái lớn của cô hiện ở nước ngoài với gia đình nhà nội, trong khi cô về Hong Kong 2 tuần.

Chung Gia Hân khỏe mạnh, tươi tắn ở tháng bầu thứ 5.

Chung Gia Hân tiết lộ, đây là lần đầu tiên cô xa con lâu đến vậy nên rất nhớ bé. Nữ diễn viên rơm rớm nước mắt và nói: “Tôi nghĩ mình sẽ ổn, nhưng khi bố mẹ chồng tôi nói rằng Kelly tìm tôi quanh nhà, tôi lại thương con phát khóc”.

Nói về giới tính em bé trong bụng, Chung Gia Hân chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã đi siêu âm, nhưng tôi không hỏi bác sĩ, thậm chí đề nghị họ không nói vì muốn đón nhận điều ngạc nhiên vào phút chót. Gái hay trai với tôi không thành vấn đề. Chúng tôi đã nghĩ ra hai cái tên để cho em bé sắp chào đời”.

Gia Hân và ông xã cùng con gái đầu lòng.

Chung Gia Hân cho biết, lần thứ hai mang thai vất vả hơn lần đầu: “Thực sự là một hành trình khó khăn. Trước đây tôi không lười biếng nằm một chỗ, nhưng giờ thì mỗi khi chồng về nhà, anh ấy đều thấy tôi nằm ườn trên sofa, bởi vì tôi mệt lử và buồn nôn trong suốt thai kỳ đầu. Cảm ơn sự yêu thương và sẻ chia của chồng. Giai đoạn này, anh ấy là đầu bếp nấu nướng, dọn dẹp, rửa bát, chăm sóc cho cả nhà. Giờ thì tôi đã dần lấy lại tinh thần rồi”.

Ảnh: ON
Theo Ngoisao.net