360 độ

Bà xã Lam Trường đau đầu với quyết định về Việt Nam hay ở lại Mỹ

Yến Phương cho biết ở Mỹ cho cô nhiều cơ hội nhưng đôi lúc cô thực sự quá cô đơn.

Trên Instagram, Yến Phương – bà xã ca sĩ Lam Trường – vừa đăng một dòng trạng thái dài băn khoăn về quyết định nên ở lại Mỹ hay cùng con về Việt Nam sinh sống. Cô chia sẻ, không biết phải diễn tả cảm giác của mình lúc này thế nào khi đứng giữa những quyết định. “Ngày trước một mình thế nào cũng được, cho đến khi anh em qua Mỹ cứ ngỡ mình cuối cùng cũng có gia đình bên cạnh. Và rồi cuộc sống lại cho mình hiểu rằng, ai cũng có cuộc sống riêng của mình… đừng quá kỳ vọng”, cô viết.

Yến Phương cho biết sống ở Mỹ cho cô rất nhiều cơ hội và được là chính mình nhưng cũng có đôi lúc cô thực sự quá cô độc. Ở độ tuổi 28, với cô đây là một quyết định khó khăn và có thể cô vẫn bỏ lại tất cả để về Việt Nam.

“Hy vọng dù là quyết định gì đi nữa cũng mong ông trời phù hộ cho hai mẹ con. Mong Bì trộm vía hòa nhập với cuộc sống mới và rồi con sẽ được sống trong vòng tay yêu thương của ông bà và gia đình chứ không lẻ loi một mình với mẹ như bây giờ nữa. Vì con xứng đáng có được tất cả, mẹ sẽ hy sinh mọi thứ vì con”, Yến Phương tâm sự.

Yến Phương chia sẻ, cô rất muốn trở về Việt Nam vì bên Mỹ rất cô đơn.

Dưới bình luận, nhiều người khuyên Yến Phương đưa con về Việt Nam để sống cùng gia đình. Nhưng cũng có người khuyên cô cố gắng vượt qua nỗi cô đơn để ở lại Mỹ vì cuộc sống tại đất nước này tốt cho con. Tuy nhiên, Yến Phương cho biết, nếu chỉ về Việt Nam mấy tháng thì cô phải nghỉ làm luôn, quay lại Mỹ đi xin việc sẽ rất khó khăn, còn ở nhà không làm gì cũng không được.

Lam Trường (sinh 1974) và vợ Yến Phương (sinh 1991) tổ chức lễ cưới tháng 11/2014 sau 4 năm yêu nhau. Sau kết hôn, Yến Phương vẫn sống tại Mỹ, còn Lam Trường ở cả Mỹ lẫn Việt Nam. Tháng 3/2017, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng và đặt tên là Phoebe. Từ khi sinh con đến nay, bà xã Lam Trường vừa làm việc, vừa dành thời gian chăm sóc con gái. Trong khi đó, Lam Trường vẫn bận rộn với công việc đi diễn, thỉnh thoảng mới có thời gian ở Mỹ cùng vợ con.

Theo Cherry Trần/Ngoisao.net