360 độ

Bảo Yến bất ngờ xuất hiện chúc mừng Trác Thuý Miêu ra mắt sách ‘Vọng Sài Gòn’

Tại buổi giao lưu, đặc biệt dành cho độc giả, người hâm mộ cuốn sách Vọng Sài Gòn sau hai tuần ra mắt, Trác Thúy Miêu đã bật khóc động khi thấy danh ca Bảo Yến tới dự chương trình.

Mới đây, MC Trác Thuý Miêu đã có một buổi gặp gỡ đặc biệt dành cho độc giả, người hâm mộ cuốn sách Vọng Sài Gòn vừa ra mắt được 2 tuần. Tại buổi trò chuyện lần này, Trác Thúy Miêu muốn bày tỏ sự trân trọng sâu sắc đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô, đồng thời cũng là dịp để nữ MC chia sẻ về cuốn sách tâm huyết của mình. Trước đó, cô đã nhắn nhủ các bạn bè, nghệ sỹ, người hâm mộ hãy mang tới một món kỷ vật của gia đình, của mình có liên quan đến kỷ niệm về Sài Gòn.

Nhà báo kiêm MC Trác Thúy Miêu vừa tổ chức một buổi giao lưu, kí tặng cuốn sách “Vọng Sài Gòn” sau 2 tuần ra mắt.
Chủ nhân tác giả quyển sách Vọng Sài Gòn đã bày tỏ nguyện vọng, mỗi khách mời hãy mang tới sự kiện một món kỉ vật có liên quan đến Sài Gòn.

Cũng tại sự kiện đặc biệt lần này, Trác Thuý Miêu vô cùng xúc động khi hội ngộ cùng “nàng thơ” thời niên thiếu của mình, một trong những ca sỹ thành danh với phong trào âm nhạc của Sài Gòn là danh ca Bảo Yến. Trác Thuý Miêu chia sẻ rằng cô lớn lên cùng tiếng hát Bảo Yến, với những ngọt bùi tha thiết dành cho tình người và tình đời của thành phố Sài Gòn và quê hương Việt Nam.

Trác Thúy Miêu bật khóc xúc động khi hội ngộ danh ca Bảo Yến.

Đến với buổi giao lưu, kỷ vật mà danh ca Bảo Yến mang đến chính là ca khúc kỷ niệm mà cô thường ca mỗi khi gặp gỡ cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn – Cuối cùng cho một tình yêu. Cô kể rằng mỗi khi có việc gặp gỡ nhạc sỹ, đến lúc ra về, nhạc sỹ đều nhìn chị mỉm cười hát nho nhỏ câu: “Ừ thôi em về…”. Trong tiếng guitar mộc mạc, cô đã khiến hàng trăm người thổn thức bằng giọng ca trầm da diết của mình. Cũng đã rất lâu, giọng ca “mẹ Gò Công “ mới tái xuất cùng người mộ điệu và ngồi đến tận cuối chương trình để nghe nhiều nghệ sỹ, độc giả chia sẻ tình yêu, kỷ niệm với Sài Gòn.

Kỷ vật danh ca Bảo Yến mang đến chính là ca khúc kỷ niệm mà chị thường ca mỗi khi gặp gỡ cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn – Cuối cùng cho một tình yêu.
Danh ca Bảo Yến xúc động hát ca khúc kỷ niệm.

Nối tiếp bầu không khí đầy xúc động, diễn viên, ca sỹ Quý Bình cũng bật mí Trác Thúy Miêu chính là “người thương” của anh trong nghề MC. Anh cũng gửi tặng đến “người thương” của mình bài hát Xóm đêm của nhạc sỹ Phạm Đình Chương. Anh nói rằng, cuộc sống ở Sài Gòn cho dù có những lúc phải đi qua nhiều khó khăn, chật vật nhưng con người tại Sài Gòn đều không quên hi vọng, yêu thương như lời ca khúc: “Nghe không gian tiếng yêu thương nhiều, Hứa cho đời thôi đìu hiu…”.

Ngoài danh ca Bảo Yến, sự kiện còn có sự góp mặt của diễn viên điển trai Quý Bình.

Trong buổi giao lưu, nhiều nghệ sỹ đã không ngần ngại chia sẻ kỷ niệm và mang đến những món quà có giá trị với mình về Sài Gòn, trong đó có cả Lộ Lộ – chủ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời khi kể về chiếc áo dài được may bởi nghệ nhân chỉ có một tay.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ như : Lều Phương Anh Idol , Châu Đăng Khoa , Băng Di , Dustin Nguyễn , nghệ sỹ hài Nguyễn Hồng Thanh ,Cao Bá Hưng, Bích Ly, Nguyên Trung… Một trong những khách mời gây chú ý đặc biệt là rapper Wowy , người đang tạo sự chú ý và gây tranh cãi khá nhiều với tác phẩm điện ảnh của mình. Anh tiết lộ mình còn xăm cả địa chỉ nhà mình ở Sài Gòn lên tay để mình không bao giờ quên mình là người Sài Gòn.

Ca sĩ Lều Phương Anh góp mặt chung vui cùng MC Trác Thúy Miêu.
Diễn viên Băng Di đến chúc mừng đàn chị ra mắt cuốn sách Vọng Sài Gòn.
Quán quân “Sing My Song” Cao Bá Hưng.
Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Sau cuốn sách Vọng Sài Gòn, Trác Thuý Miêu cũng bật mí về dự án tiếp theo của mình là “Nhật ký thị dân”. Khác với Vọng Sài Gòn là những kỷ niệm cá nhân của Trác Thúy Miêu, Nhật Ký Thị Dân sẽ là tuyển tập những mảnh ghép kỷ niệm của những công dân sống trong thành phố. Thúy Miêu sẽ đích thân cảm tác (không chỉ là ghi chép) từ các kỷ niệm cá nhân của mỗi người để tập hợp lại. Sẽ có khoảng 30 câu chuyện được chọn lựa và đưa vào cuốn sách thứ hai này.

AC